Victoria Village với giá hấp dẫn đi kèm nhiều quà tặng bất ngờ. Victoria Village sở hữu vị thế đắc địa cùng với tiện lợi hiện đại.

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ park avenue

Công trình Victoria Village quận 2 đã và đang tạo ra một sức hút hấp dẫn nhất thị trường bất động sản trung tâm quận 2.

Căn hộ Victoria Village Novaland Quận 2 là “tân binh” mới gia nhập Novaland Group. Mặc dù là lính mới, dự án cũng thể hiện được tầm vóc của mình và không hề thua kém bất cứ bậc tiền bối nào, thậm chí so với những đối thủ đình đám trong khu vực hiện nay.

Không hề nói quá nếu khẳng định ở Quận 2, dự án Victoria Village Novaland là thiên đường sống giá trị bậc nhất, được nhiều quý khách quan tâm trông đợi. Cụ thể, sự trở lại của Victoria Village đã góp phần làm cho diện mạo của nhà đất Khu Đông thăng tiến lên một bậc thang mới.

Công trình Victoria Village được Novaland bắt đầu vào thời điểm bất động sản tại khu vực cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh, trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, lại nằm dọc theo sông Sài Gòn, gần trục nút giao lộ 4 đường lớn nên được đánh giá rất cao về mặt vị thế tọa lạc.

Xem thêm thông tin về dự án can ho saigon royal
Công trình sở hữu 1 vị trí vô cùng đắc địa ngay khu Thạnh Mỹ Lợi trung tâm quận 2, hơn nữa Victoria Village còn sở hữu 4 mặt tiền đường lớn.

Công trình Victoria Village hướng ra sông chỉ hơn 500m và hướng ra UBND quận 2 chưa đầy 200m. Hơn thế nữa Victoria còn liền kề với con đường ven sông đẹp nhất Sài gòn, gắn kết trực tiếp đường Mai Chí Thọ di chuyển thẳng vào trung tâm Quận một chỉ mất 8 – 10 phút di chuyển bằng xe.

Ngoài ưu điểm tọa lạc ở tứ giác đường, dự án được nằm trong khu vực phía Đông Sài Gòn, nên đồng thời được thừa hưởng những cơ sở hạ tầng hiện đại đang trong quá trình phát triển và hoàn chỉnh, có thể kể đến:

+ Đoạn đường ven sông nối liền Khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi tới Đảo Kim Cương và đường Mai Chí Thọ dài 5 km, hiện cung đường đã được hoàn chỉnh khoảng 50%.

+ Đường Vành Đai 2 rộng lớn gắn kết nhiều địa điểm trong thành phố cũng đang được hoàn thiện tại giai đoạn cuối.

+ Cầu vượt và hầm chui tại nút giao thông Mỹ Thủy cũng sẽ hoàn thiện vào cuối năm nay (2017)…

Như vậy, cùng với trục đường Cao tốc, Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ đã bắt đầu vào hoạt động … dân cư ở chung cư Victoria Village sẽ dễ dàng thuận tiện để đi tới mọi quận huyện, tỉnh thành khu vực miền Đông Nam Bộ. Tất nhiên, tiềm năng nhà đất của Victoria Village cũng như các dự án khác, được dự đoán sẽ tăng giá từ 25-30% giá trị trong tương lai.

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ victoria village