quý khách hàng nghĩ sao khi tậu một căn biệt thự biển để vừa ung dung tận hưởng và khám phá cuộc sống đẳng cấp, biệt thự nghỉ dưỡng nha trang vừa để triển khai sinh lời? một tại những Tập đoàn bất động sản không ít nhất VN đã có khoảng view xa và đón đầu xu hướng này bằng đô thị biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas, nằm trên Các bãi biển bậc nhất VN và vùng như Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.chung cư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas, tọa lạc trên Các bãi biển Đẹp nhất VN.
Cùng với tầm vóc và danh tiếng của chủ đầu tư, vingroup đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng như chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại, tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas cùng gia đình… Theo đó, khách triển khai vào biệt thự biển của tập đoàn cũng có thể nghỉ dưỡng trong bất kỳ đô thị biệt thự vinpearl nha trang trong Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng tùy thích Bên cạnh việc cho thuê để sinh lợi nhuận hằng năm. Chưa hết, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ trọn gói đưa đón sân bay, ăn uống và vui chơi tại Vinpearl Land. đặc biệt, nếu khám phá nghỉ dưỡng trong đảo ngọc Phú Quốc, quý khách hàng sẽ có thời cơ trải nghiệm công viên Chăm sóc và Bảo tồn động vật Vinpearl Safari không ít nhất Việt Nam.hệ thống tiện ích siêu đẹp đi kèm khu đô thị biệt thự biển thuộc CDT.
ngoài ra, vingroup còn cam kết mức sinh lời tối thiểu 10%/năm tại 10 năm cho chủ đầu tư. một căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas có giá tầm 15-20 tỷ đồng nên vững chắc mỗi năm sẽ “rót” vào túi của chủ đầu tư khoản số tiền thu về từ một,5 – 2 tỷ đồng. Chưa tính đến số tiền thu về tăng hơn khi kết quả kinh doanh cho thuê đạt ngưỡng cao nhất thì đây thật sự đã là con số đáng đón chờ trong bối cảnh kinh tế Bây giờ, khi lãi suất tiết kiệm bão hòa trong mức 5-7%, vàng và đô la thì trồi sụt theo diễn biến phức tạp, khó dự đoán.Chỉ từ 2 tỷ đồng quý khách hàng hoàn toàn có lẽ sở hữu biệt thự lý tưởng 5 sao Vinpearl Resort & Villas.
Mặt khác, với chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Techcombank, chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu tầm 6 tỷ đồng là đã cũng có thể sở hữu “con gà đẻ trứng vàng” của tập đoàn. Thêm vào đó, CDT còn linh động hấp dẫn đầu tư thông qua chính sách “đồng sở hữu”. Theo này, chủ đầu tư cho phép hàng loạt người cùng tham dự góp nguồn tài chính và sở hữu, đều được đứng tên ở hợp đồng mua bán. Không còn là khu vui chơi của riêng các đại gia, một nhóm 3 bạn chỉ cần có ở tay từ 2 tỷ đồng là hoàn toàn có lẽ sở hữu biệt thự lý tưởng 5 sao Vinpearl Resort & Villas.bán biệt thự vinpearl nha trang

Vậy là khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas, không chỉ nâng tầm phong cách sống của chính mình, chủ nhân của nó còn nhân niềm vui và hạnh phúc lên hàng loạt lần nữa.