Dự án ngôi nhà The Park Avenue được xem như 1 trong các "đứa con tinh thần" của tập đoàn Novaland khi toạ lạc ở vị trí khá đắc địa và giá cả rẻ nhất khu vực. The Park Avenue quận 11 là khu phức hợp cao cấp đầu tiên trên mặt tiền đường 3 tháng 2. Dựa theo mô hình phức hợp: khu nhà ở , office-tel và khu thương mại, dự án đem lại cho dân cư 1 đời sống đẳng cấp và tuyệt vời .

Không chỉ có tiêu chí thiết kế đạt chất lượng cao, dự án căn hộ The Park Avenue còn có mật độ thiết kế thấp tạo ra môi trường nội bộ rộng lớn, mảng xanh công viên mang đến sự thoáng mát tuyệt đối cho toàn dự án .

Giới thiệu 03 dự án nổi bật nhất hiện nay :

can ho saigon royal

dự án victoria đồng văn cống quận 2

dự án the park avenue quận 11
Điểm nổi bật nhất của công trình The Park Avenue là các căn hộ có quy mô đa dạng . Ngày nay, khách hàng không thể tìm được ngôi nhà đẳng cấp mà có quy mô chỉ 55m2 trong khu vực quận 10, 11. Hãy nhanh chóng gọi ngay cho chuyên viên kinh doanh chúng tôi để kiểm tra xem căn hộ này còn không nha, do sản phẩm này khá nóng…. những loại 2-3 phòng ngủ có quy mô phù hợp với thiết kế thích hợp theo mẫu sau:

Giá bán dự án căn hộ The Park Avenue Novaland

Nhiều khách hàng còn phân vân với thời điểm bàn giao nhà còn chậm đến tháng 08/2018 mới có được nhà, việc chờ đợi thêm 1 hai năm rất ngăn để chiếm hữu “ngôi nhà độc nhất vô nhị” view nhìn trực diện trường đua Phú Thọ này không đáng sao?

Ngôi nhà The Park Avenue đường 3/2 với giá bán từ 2,65 tỷ/căn (bao gồm VAT) là quá chua chát nếu so với một số công trình xung quanh? Xin thưa rằng, nếu quyết toán ngay một lần quý khách đã được chiết khấu tới 10%, chênh lệch không nhiều so với các ngôi nhà xung quanh, hơn thế nữa quý khách còn được:

Ở ngay nhà mới và được chọn mua căn hộ đẹp theo đúng sở thích của mình

Thiết kế phù hợp được rút ra từ việc tăng trưởng hơn 20 dự án căn hộ của Novaland chắc rằng sẽ nhận được sự đánh giá cao từ quý khách .

Quy mô nhỏ trong dự án ngôi nhà cao cấp khu vực quận 10, 11 này hầu như không có

Đơn vị giám sát chuyên nghiệp và thương hiệu Novaland đã được nhiều quý khách đẳng cấp chấp nhận thế nhưng mức giá quản lý chỉ từ 13.500/m2

Tùy theo từng thời gian bán hàng khác nhau mà công trình luôn có một số ưu đãi nhất định cho quý khách

Đó đều là các lợi thế cạnh tranh từ ngôi nhà The Park Avenue, khách hàng còn chờ đợi thêm nữa sẽ không còn thời cơ chọn được căn hộ thích hợp với mức giá tốt nhất từ đơn vị đầu tư Novaland. Sao không thử gọi cho chúng tôi để được xem nhà mẫu rồi hãy quyết định sau?