Những căn hộ tiện ích nằm trong vùng có cơ sở hạ tầng tốt, được quản lý tối ưu, tiết kiệm năng lượng, đảm bảo an ninh ... đang được nhiều chủ đầu tư ưu ái.

Nhà thông minh (smart home) với lợi điểm mang đến cuộc sống đáng sống cho chủ nhân đang là xu thế mới trong kiến trúc nhà ở hiện đại. Theo đó, các công nghệ hiện đại được tích trữ vào các thiết bị điều khiển trong nhà. Tất cả sẽ được lập trình theo văn bản tự động hóa, đem đến sự tiện nghi, thoải mái và an toàn cho người ở .

Thông tin dự án the park avenue quận 11

Các sản phẩm và hỗ trợ công nghệ về nhà thông minh đều được kết nối với Internet nhằm giúp người dùng cảm giác an toàn ngay trong nhà thậm chí khi đi xa. Bạn nhanh chóng điều khiển từ xa, cập nhậtthông tin, thao tác và giám sát tất cả hệ thống an ninh của căn hộ thông qua những thiết bị di động như máy tính bảng, smartphone chỉ bằng một vài cú chạm tay
Ngoài ra , hệ thống cảnh báo từ xa dựa trên những cảm biến như nhiệt độ, ánh sáng, hồng ngoại, IP camera, sẽ kích hoạt khi nhận thấy có sự xâm phạm trái phép hoặc hỏa hoạn, rò rỉ ga, ngập lụt… Lúc này, chuông báo động hoặc tin nhắn sẽ được gửi tới gia chủ, bảo vệ cho căn hộ cũng như những thành viên khác trong gia đình.

Thông tin dự án căn hộ lake view quận 2

Hơn thế nữa, hệ thống khóa thông minh dùng cảm biến sinh trắc học hoặc một số cơ chế hoạt động bảo vệ cho phép kết nối với một số thiết bị cầm tay như smartphone. Người sử dụng chỉ cần đứng trước cửa và đọc lệnh, ví dụ "mở cửa", hệ thống sẽ thu âm giọng nói rồi so sánh với mẫu thu sẵn trong hệ thống để xác minh, hoặc có khả năng quét mắt hoặc vân tay rồi nhận diện.

Thông tin dự án dự án sun avenue

Nền kinh tế phát triển có nghĩa với chất lượng cuộc sống được nâng cao. Người tiêu sử dụng sẵn sàng chi tiền để tận hưởng không gian sống tiện nghi, sành điệu và an toàn. Trong tương lai không xa, giải pháp nhà thông minh với một số công nghệ hiện đại, đồng bộ hóa - tự động hóa sẽ trở thành tìm kiếm hàng đầu của đại bộ phận dân cư có thu nhập khá trở lên.

Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng đề xuất giải pháp về mô hình nhà tại thông minh, tuy nhiên, hướng dẫn cho người tiêu sử dụng là hãy chọn một số thương hiệu có tên tuổi và uy tín toàn cầu để không lãng phí nguồn đầu tư và được dùng sản phẩm chất lượng cao.