Công trình Lakeview City – khu đô thị đáng sống nhất quận 2 được xây dựng bởi Novaland bao gồm Nhà Phố Lake View, Biệt Thự Lakeview và Shophouse Lakeview City.

Tham khảo các dự án mới nhất như bán dự án madison novaland ; dự án the sun avenue ; the park avenue

Tập đoàn Novaland bắt đầu công khai mở bán công trình Lakeview City quận 2 được ví như là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đáng ở nhất khu đô thị nam Rạch Chiếc bởi khu đô thị Lake View City sở hữu một vị thế vô cùng đắc địa hơn nữa với quy mô lên đến 30ha cùng hàng loạt tổ hợp sản phẩm , hệ thống tiện lợi vượt trội, hoàn hảo.

Nhất là dự án Lakeview City quận 2 được tăng trưởng và tạo dựng do Novaland một tập đoàn BĐS uy tín dẫn đầu tại VN đã được chứng minh hơn 30 dự án, khu đô thị sẩm uất thuộc trung tâm HCM.
Công trình Lakeview City sở hữu quy mô lên tới 30ha và là 1 khu đô thị tầm cỡ nhất mà tập đoàn Novaland phát triển ở trung tâm quận 2.

Ý tưởng sáng tạo và quy hoạch công trình khu đô thị Lakeview City quận 2 được những kiến trúc sư hàng đầu ở Nhật Bản phác họa từ niềm cảm hứng nên thơ, hiện thực về một phong cách ở hoàn hảo, hiện đại, hòa quyện cùng thiên nhiên sông nước sẽ mang đến cho bạn cùng các người thân yêu một cuộc sống bình yên, thư giãn mà vô cùng cao cấp giữa trung tâm quận 2.

Công trình Lakeview city đang là top công trình được mở bán của tập đoàn Novaland, thu hút đông đảo sự lựa chọn của quý khách và các đơn vị đầu tư. Công trình nằm ở khu vực Đông thành phố, được tạo dựng nhằm xác định phát triển quy hoạch khu vực này thành 1 trung tâm kinh tế năng động và hiện đại.

Những bất động sản cho rằng, dự án có khả năng tăng trưởng lớn nhất, nhất là khi đoạn đường Metro- Bến Thành bắt đầu vào chạy sẽ mang lại 1 bộ mặt mới, nâng tầm mới cho khu vực này.

Được cải tạo và quy hoạch bởi các kiến trúc sư giỏi hàng đầu ở Nhật Bản đã hỗ trợ Khu đô thị Lakeview City có một môi trường sống khá hoàn hảo và gần gũi với thiên nhiên, có khả năng mang sinh khí và tài lộc vào trong những ngôi nhà của cư dân.

Nổi trộ nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích này chính là hồ quan cảnh rộng khoảng 3,6 ha và khu vực công viên xanh khá rộng rãi được đóng vai nhà như máy điều hòa khí hậu, lá phổi xanh cho cả khu đô thị và tạo ra 1 cảnh quan đẹp nơi đây.

Có khả năng nói dự án khu đô thị thật là hiếm hoi khi đã hội tụ được tất cả một số tiện ích nội khu như 1 trung tâm mua sắm hiện đại, như khu giải trí, khu chăm sóc s.khỏe, khu vực vui chơi cho trẻ em, hồ bơi sạch, khu thể thao sinh hoạt cộng đồng và các hệ thống trị an chặt chẽ nhất.