Ngoài danh tiếng tập đoàn, thương hiệu quản lý uy tín và chính sách bán hàng linh hoạt giúp chủ sở hữu tránh rủi ro khi đầu tư trong thị trường nghỉ dưỡng.
Với sự bùng nổ các dự án nghỉ dưỡng ven biển ngoài giới đầu tư chuyên nghiệp, dự án biệt thự, villas thu hút khá rất nhiều nhà đầu tư Biệt thự vinpearl Nha Trang nhỏ lẻ nhằm tận dụng chính sách cam kết sinh lợi nhuận từ vingroup chung cư cũng như khả năng du lịch ở nước.

Nhưng, theo các nhà đầu tư, khách sạn nghỉ dưỡng là phân khúc mới, có loại hình bán rồi cho thuê lại khá đặc thù, nên không linh hoạt “ngồi 1 nơi nhận tiền lời” bởi bất kể kênh triển khai nào cũng đi kèm rủi ro.
mới đây, Tổng cục Du lịch (Bộ văn minh thể dục và Du lịch) đã mạnh tay chấn chỉnh việc quản lý, chất lượng dịch vụ cơ sở lưu trú tại cả nước. Đáng kể, tại danh sách bị rút công nhận tiêu chuẩn 3-4 sao có 1 số khu đô thị của thương hiệu không ít.
Theo cơ quan quản lý, không những là sự xuống cấp về chất lượng, hàng loạt khu nghỉ dưỡng không đáp ứng đủ các điều kiện về hạ tầng, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân công không tương xứng với hạng sao đã được công nhận. Điều đó cho thấy chất lượng các cơ sở lưu trú không chỉ đơn thuần là cơ sở hạ tầng mà còn có nhân tố chất lượng nhân sự – điều làm nên văn hóa thương hiệu.

Ông Trần Quốc Khánh – một chủ đầu tư tận tình ở Tp.HCM cho hay, đầu tư vào biệt thự biển là 1 cuộc chơi dài hơi. lựa chọn 1 dự án có bề dày chất lượng là yếu tố tiên quyết. Nếu không rất dễ thất bại.
Từ kinh nghiệm, ông xem phải chọn đúng tập đoàn có chuỗi thương hiệu, quy hoạch và duy trì được quy trình quản lý vận hành có giá trị lâu dài thì mới đảm bảo được sự an ninh của dòng vốn, hạn chế rủi ro.
tại một ra mắt mới đây, một chuyên gia kinh tế danh tiếng xem, nhà đầu tư nên tìm kiếm Các tập đoàn Vingroup có uy tín, đồng thời cần có sự tính toán chuyên nghiệp, phân tích được tính khả thi của chung cư.
Khi sản phẩm đã bão hòa, thương hiệu và chất lượng song hành xứng đáng là chìa khóa sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư. “Chọn tập đoàn nào để vừa có lời trước mắt vừa có lợi lâu dài là một vấn đề vất vả. Các chủ đầu tư vingroup nổi tiếng, đang xây dựng hàng loạt đô thị tạo dấu ấn thành công trên thị trường BDS, nhấn là khách sạn căn hộ sẽ là sự bảo chứng hàng đầu”, ông nói.
Đồng quan điểm, nhà đầu tư BDS tận tình Đỗ Đức Trí (TP HCM) chia sẻ, nếu chủ đầu tư ít danh tiếng, tiềm lực tài chính yếu, tại điều kiện cho thuê để khai thác số tiền thu về, biệt thự nghỉ dưỡng sẽ càng ngay lập tức xuống cấp, không còn khả năng thu hút khách du lịch.
Khi như thế, chủ đầu tư sẽ gặp khó tại việc thực hiện cam kết chi trả lợi nhuận. Cho nên, trước khi quyết định đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, nhà đầu tư nên chọn dự án chất lượng, mức độ an ninh cao.
ngoài ra, theo ông, một tiêu chí khác bảo đảm khả năng sinh lợi nhuận hiệu quả và lâu dài của biệt thự biển là được quản lý bởi thương hiệu quốc tế hàng đầu. Điều này không những bảo đảm cho chất lượng vận hành, quản lý mà còn là nhân tố thu hút quý khách hàng trong và ngoài nước.

trong rất nhiều đô thị thu hút giới đầu tư thời gian qua có chuỗi hệ thống Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn.
Với chính sách đồng sở hữu, cho phép nhiều nhà đầu cùng tham dự, sở hữu và chia sẻ số vốn ban đầu, chỉ sau 2 tỷ đồng nhà đầu tư phải chăng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng ở chuỗi Vinpearl Resort & Villas.
Theo tập đoàn, ngoài chất lượng đảm bảo khi bàn giao, khâu quản lý vận hành cũng được vingroup đảm nhận trọng trách. Vấn đề nhân sự và văn hóa dịch vụ được chủ đầu tư xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng vinpearl nha trang theo tiêu chí tích hợp nhân tố thế giới và đặc trưng địa phương. Đây là giá trị lõi giúp Vinpearl tự tin đem đến cho khách hàng lẫn nhà đầu tư khái niệm “5 sao trọn đời”.
vừa qua, chủ đầu tư vingroup được Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng gồm “Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam”; “Chủ triển khai trọng tâm thương mại đặc biệt nhất ” và “Chủ đầu tư chung cư du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2016”.
đặc biệt, thương hiệu Vinpearl có tên tại top 50 thương hiệu giá trị nhất VN do Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance ra mắt hồi tháng 9 vừa qua.