(dich vu chuyen van phong) - Vị trí kê giường ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ của mọi người. Chính vì vậy, để đảm bảo một giấc ngủ sâu mọi người cần lưu tâm những vấn đề phong thủy sau đây.7 phép tắc kê giường ngủ hợp phong thủy

Thứ nhất, không đặt đầu giường ngay gần cửa ra vào hoặc chiếu thằng với ngõ ra vào ra vào cũng cần Tuyệt đối không được kỵ. Đầu giường hướng thẳng ra cổng phòng thuộc loại “Hung khí xung” dễ gây mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt Ngoài ra trí nhớ giảm thiểu sút, dễ phạm thiếu sót, không phân biệt rõ đúng sai.

Thứ hai, nên đặt phòng ngủ ở vị trí nào có thể dễ nhìn ra cửa sổ nhằm tạo cảm giác thoải mái bình yên cho người nhận.

Thứ ba, không kê đầu giường sát tường hoặc sát cửa sổ, không có chỗ dựa, không có chỗ che chở. Phía trước đầu giường cấm trống rỗng.

Thứ tư, Không nên kê giường ngủ đối diện với gương. Trong phong thủy, gương sử dụng để ngăn sát có tác dụng phản xạ sát khí xông thẳng vào cho nên gương (dù không phải là gương bát quái) hay gương lõm, không thể để chiếu thẳng vào mình, nhất là không thể chiếu thẳng vào đầu giường mình.

Thứ năm, cấm có dàn, trụ chắn ngang trên đầu giường nếu không mọi người sẽ luôn cảm thấy nhức đầu, Ngoài ra tính tình cũng trở nên khô khan

Thứ sáu, nên kê giường theo hướng Nam Bắc, đầu giường hướng theo hướng này có lợi cho sức khỏe. Tránh để đầu giường quay về hướng Tây.

Nguồn: https://taxitaisaigon.vn/bai-viet-chi-tiet/7-nguyen-tac-ke-giuong-ngu-hop-phong-thuy-443