Công ty Taxi Tải Sài Gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM và các tỉnh. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói.
Đội xe của chúng tôi bao gồm các loại xe taxi tải 750kg, taxi tải 1,4 tấn, taxi tải 1,9 tấn được trang bị mới và hiện đại cùng với đó là các loại xe hỗ trợ như: xe nâng, xe cẩu... để hỗ trợ vận chuyển, sắp xếp hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngủ nhân viên của Taxi tải Sài Gòn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khó nhất mà khách hàng đưa ra. Các tổng đài viên luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn tận tình nhất để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian tối đa nhất.

Ngoài ra, Taxi Tải Sài Gòn sẽ đảm bảo hàng hóa, đồ đạc của khách hàng được an toàn tối đa nhờ vào hệ thống định vị GPS sẽ giúp khách hàng biết được xe tải chuyển nhà của chúng tôi đang ở đâu.

Mạng lưới xe tải chuyển nhà của công ty Taxi Tải Sài Gòn được trãi đều rộng khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận để đáp ứng lượng lớn nhu cầu nhanh tức thì của khách hàng ở bất cứ đâu.Xem thêm chi tiết: http://xetaichuyennha.com/