Sau những thành công nhà phố, Khang Điền mạnh tay đầu tư vào lĩnh vực nhà chung Căn hộ Tura tọa lạc tại mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây, liền kề là khu biệt thự The Venica của Khang Điền.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ KHANG ĐIỀN QUẬN 9

Dự án được xây dựng trên khuôn viên rộng gần 2ha gồm 4 block cao 24 tầng và có gần 900 căn hộ trong đó chiếm đa số là loại 2 phòng ngủ từ 60m2 - 70m2.
Điểm nhấn của dự án với địa điểm trên thì đây là khu vực ít dự án chung cư nhưng lại có nguồn cầu khá lớn từ khu vực đại học Fullright trong tương lai, nhu cầu từ khu vực công nghệ cao, nhà máy Samsung, Intel tại khu công nghệ cao.
Cư dân tại Tura Khang Điền cũng không mất nhiều thời gian để đi đến các khu vực: trung tâm thương mại tài chính quận 1 và trung tâm Thủ Thiêm quận 2. Từ dự án đi đến sân bay quốc tế Long Thành cũng chỉ hết 15 phút.
Dự án Tura Khang Điền dự kiến sẽ được mở bán vào đầu tháng 4/2017 với giá dự kiến khoảng 25tr/m2. Đây là dự án có giá thành khá mềm so với những dự án trong khu vực của Capital.
Để xem nhà mẫu và nhận thông tin dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án căn hộ Tura Khang Điền quận 9

NHỮNG LÝ DO CHÍNH LÀM BẠN KHÔNG THỂ THỜ Ơ TRƯỚC CĂN HỘ JAMILA KHANG ĐIỀN QUẬN 9
- Vị trí nằm liền kề trung tâm thành phố, chỉ với 20 phút di chuyển bằng xe máy bạn có thể đến ngay trung tâm Q1.
- Tiện ích đầy đủ ngay bên trong căn hộ, sau khi đi làm về bạn không mất nhiều thời gian cho việc đi ra ngoài để mua sắm.
- Căn hộ được thiết kế rất thông thoáng, các căn phòng đều đón được nắng và gió, tạo không khí âm áp và trong lành
- Đặc biệt Căn hộ Khang Điền quận 9 được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho bạn vay vốn đến 70% với lãi suất vô cùng ưu đãi
- Chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán ký hợp đồng chỉ 10% (160 triệu), các phần còn lại trả góp 2 tháng 1 lần đến khi nhận nhà
Và sau cùng, Giá Căn hộ Jamila Khang Điền được Hội Sở Chính chúng tôi ban hành và niêm yết chung cho toàn bộ các công ty con. Nên bạn sẽ được mua chính giá gốc từ CĐT.

Xem thêm thông tin căn hộ quận 8: http://tararesidence.nhaonline.vn/