Sức hút của Khu đô thị Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chắc chắn là điều mà những nhà đầu tư bất động sản không thể xem nhẹ. Đây là Khu đô thị đã nhận được phần lớn sự quan tâm của phổ biến khách hàng. Vậy, điểm hấp dẫn của Quần thể Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh nằm ở đâu? Hãy cùng chúng tôi đi Đánh giá nhé.

Vị trí thuận lợi nằm trên tuyến phố Đại lộ Thăng Long, cư dân tiện lợi đến tổ chức, văn phòng; trẻ em đi học tiện lợi nhanh chóng; được dùng các dịch vụ tân tiến, các tiện ích xã hội của thành thị, những điểm vui chơi tiêu khiển, mà không phải mất đa dạng thời gian, công sức lúc dịch chuyển trên đường đông đúc.

Công trình Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được chủ đầu tư đầu tư với mức kinh phí to và gồm trang đồ vật cơ sở vật chất tiên tiến sẽ đem tới cho quý khách sự chấp nhận nhất lúc với các căn hộ cao cấp Feliz En Vista trong khoảng thời gian dài.
Xem thêm: Cập nhật Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long tháng 4/2017 ngay!
Khi sống tại căn hộ Vinhomes Thang Long, gia đình quý khách sẽ thoả thích vui sống trong môi trường văn minh, con em mình cũng sẽ được vững mạnh những kỹ năng về giao thiệp, xử sự sở hữu mọi người tiếp giáp với. Môi trường vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành và vững mạnh nhân cách cũng như như thể trạng của trẻ. Nơi Đấy trẻ con được sống giữa trùng hợp tràn ngập ánh nắng, đón ánh rạng đông, chơi những trò chơi bổ ích…

Chương trình ưu đãi mới hấp dẫn khi tìm biệt thự Vinhomes Thang Long vào tháng hai, 30 khách hàng trước tiên sẽ nhận được một lượng vàng tương đương với 37 triệu đồng khấu trừ trực tiếp vào mức giá. Hãy địa chỉ trực tiếp mang trung tâm trông nom khách hàng để được tư vấn cũng như đăng ký cập nhật các sự kiện, ưu đãi tiếp theo của chủ đầu tư.