Tuyến Metro đầu tiên tại Sài gòn (từ Bến Thành đến Suối Tiên) được khởi công xây dựng trong năm 2012 và hoạt động năm 2019. Sẽ mang làm giá bất động sản tăng cao, thay đổi môi trường cảnh quan xung quanh, kéo theo dự án bất động sản hưởng lợi nhiều…trong đó Dự án căn hộ Quận 9 Him Lam Phú An - nằm cách tuyến Metro 350m, kết nối ga số 9 đang hưởng khá lợi lớn với hệ thống giao thông này.
Minh chứng cho thấy rằng, sự phát triển tàu điện ngầm các nước đã từng phát triển mô hình giao thông này cho thấy lĩnh vực ảnh hưởng nhiều nhất là đến giá trị địa ốc. Việc phát triển bến tàu metro giúp cho khu vực xung quanh đó cảnh quan mới, giá đất tăng cao bởi sự tiện lợi vượt bật về kết nối giao thông, các đơn vị bán lẻ và văn phòng được dịch chuyển ra xa trung tâm hơn nhưng di chuyển vẫn đảm bảo.
Về lịch sự phát triển Metro, một tòa nhà nằm gần trạm trung chuyển công cộng thường có giá thuê hoặc giá bán cao hơn so với những tòa nhà nằm xa hơn vì hệ thồn tàu Metro cho phép cư dân sống gần đó dễ dàng di chuyển đến các điểm quan trọng khác.
Khi tuyến Metro đi vào vận hành sẽ giúp khu vực quận trung tâm được kết nối dễ dàng với khu vực phía Đông thành phố như quận 2, 9 và Thủ Đức. Theo thống kê của các nước đã sỡ hữu tàu Metro, khi tuyến tàu này đi vào hoạt động, giá đất của khu vực cách ga tàu điện trong vòng mười phút đi bộ có thể tăng 10% đến 20% so với giá đất ở các khu vực khác. Hiện tại thị trường đã chứng kiến tín hiệu tốt lành về thanh khoản và số lượng giao dịch tại các dự án gần hệ thống giao thông này.

Khách hàng mua dự án căn hộ Him Lam Phú An quận 9 sẽ hưởng lợi lớn từ tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên
Tại dự án căn hộ cao cấp quận 9 Him Lam Phú An sở hữu vị trí cực tốt tại cửa ngõ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, trên Xa lộ Xa lộ Hà Nội, trong đợt mở bán đầu tiên toàn bộ 308 căn hộ của block A đã bán và khách đặt cọc hết chỉ trong 2 tiếng đồng hồ. Một trong những yếu tố quan trọng làm gia tăng tính hấp dẫn của dự án này chính là sự kết nối với tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên, khi dự án căn hộ quận 9 him lam phú an chỉ cách trạm Metro số 9 chỉ 500m.
Ưu thế hơn, theo quy hoạch ga số 9 có cầu đi bộ đi ngang qua Xa lộ Hà Nội nên việc tiếp cận tuyến Metro này của cư dân mua can ho quan 9 du an him lam phu an chỉ còn 350m, mất khoảng 3 phút đi bộ.

Him Lam Phú An đang được xây dựng đến tầng 8
Tàu điện ngầm Metro là phương tiện giao thông quá quen thuộc và chủ yếu với người dân các nước phát triển nên khi khu căn hộ Him Lam Phú An Quận 9, đi vào hoạt động sẽ thu hút được một lượng lớn nhóm khách hàng mua và thuê là người nước ngoài với mức giá cho thuê vào khoảng 10 - 12 triệu đồng/căn, rẻ hơn nhiều so với các dự án khu vực quận 2 hoặc ngay trung tâm nhưng nằm trên các tuyến đường thường xuyên bị tình trạng kẹt xe, ùn tắc.
Đồng thời, tuyến tài metro sẽ kéo theo hàng loạt khu trung tâm thương mại, bán lẻ, văn phòng… được dịch chuyển theo. Nên các tiện ích mà tuyến Metro kéo theo có thể hoàn thiện thêm môi trường sống đẳng cấp hơn.
Him Lam Phú An còn được kết nối với các dự án lớn như khu Bắc Rạch Chiếc, trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc, khu đô thị đất nền căn hộ quận 2 Him Lam City được quy hoạch phát triển hạ tầng quy mô lớn như một Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại khu Đông Sài Gòn. Điều này cũng sẽ tác động không nhỏ vào sự gia tăng giá trị từng ngày của dự án căn hộ Him Lam Phú An.
Các lợi thế đặc biệt của Him Lam Phú An
khu căn hộ quận 9 him lam phú an ở cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, liền kề Xa lộ Hà Nội, cách cầu Sài Gòn 3km, kết nối với trạm metro Bến Thành - Suối Tiên số 9 nhờ đó việc di chuyển của cư dân sẽ rất tiện lợi, tránh được kẹt xe và nước ngập.
Tiện ích của khu căn hộ được chủ đầu tư chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng nhất dành riêng cho cuộc sống năng động của người trẻ được như hồ bơi, khu công viên, gym, spa, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non... Và tất cả căn hộ đều có diện tích từ 69 – 71m2 được thiết kế vô cùng hợp lý với giếng trời riêng, được bàn giao hoàn thiện với các trang thiết bị chất lượng nổi tiếng. Đây là diện tích rất phù hợp cho người trẻ nhưng vẫn đầy đủ các công năng gổm 2 phòng ngủ, 2 wc riêng biệt, ban công, sân phơi, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.
Quan trọng nhất khách hàng sẽ thoải mái trong vấn đề thanh toán, dù hiện nay tiến độ xây dựng đến tầng 8, nhưng khách hàng mới chỉ phải thanh toán 100 triệu đồng. Lịch thanh toán 6 năm giúp người mua căn hộ sẽ thoải mái hơn, chỉ phải trả 45% đến khi nhận nhà, phần còn lại thanh toán trong 4 năm. Đây có thể xem là phương thức thanh toán tối ưu nhất cho khách hàng trong việc mua và sỡ hữu sản phẩm bất động sản.

View more random threads: