Chắc hẳn không nhiều bạn chưa biết về sự liên quan của thiết kế nội thất và khả năng kiếm tiền trong thuật phong thủy nhà ở. Bài viết sau, mình sẽ đề cập những gợi ý về phong thuỷ giúp gia chủ “ăn nên làm ra”.

1. Cửa chính nhà

Cửa chính của ngôi nhà sẽ đại diện cho "mặt tiền" của bạn, nếu cửa ra vào khó tìm hoặc khiến người vào khó phân biệt thì nó cũng giống như khi thời cơ tới với chúng ta nó cũng khó tìm kiếm như vậy. Hãy cố gắng trang trí cửa chính sao cho thật lộng lẫy và rực rỡ, như vậy “cơ hội” sẽ tìm tới với bạn nhiều hơn nhé !!!

2. Trang trí màu sắc sặc sỡ cho ngôi nhà

Màu đỏ, tím và xanh lá cây là những màu thường dùng cho phong thủy ngôi nhà của bạn. Ngoài vấn đề mang đến sự phong thủy, những màu sắc này cũng rất hòa hợp cho không khí trong và xung quanh ngôi nhà bạn, mang đến vượng khí sung túc cho thành viên gia đình.
3. Dọn dẹp lại những đồ vật không quan trọng

Các đồ vật không cần thiết, chúng ta có thể sắp xếp tại một nơi khác. Sự bừa bộn đem đi hết mọi năng lượng tốt và gây nên sự đình trệ trong ngôi nhà của chúng ta. Không gian càng thoáng sẽ càng giúp khí trời được lưu thông tốt hơn.

4. Sắp xếp nhà bếp thật sạch sẽ

Trong phong thủy, thiết kế phòng bếp có liên quan tới tình hình tài chính của gia chủ. Hãy cố gắng giữ cho không gian bếp của gia đình sạch sẽ, từ không gian khu bếp đến những đồ vật đều phải thật ngăn nắp.

5. Thiết kế phòng làm việc thông minh

Không nhiều người biết cách thiết kế phòng làm việc tại nhà. Phòng làm việc sẽ miêu tả tính cách làm việc của bạn khi có người khác tới thăm, từ đó tạo ra thêm nhiều cơ hội cho riêng bạn. Hãy thử kê 01 chiếc bàn làm việc rộng và có hướng nhìn ra ngoài cửa chính hoặc đặt gần cửa sổ. Cần thiết kế đường đi trong phòng làm việc để mọi người dễ dàng khi di chuyển. Hãy ghi nhớ không gian trước mặt bạn có liên quan chặt chẽ đến không gian cho cơ hội tới với bạn.

Nguồn chính thức tại http://thuengay.com/