Bán đất quận bình thạnh phân lô, giá 3,2 tỷ một nền, hẻm Nơ Trang Long, P12, Bình Thạnh

Thông tin chi tiết tài sản thuộc khu vực bất động sản quận Bình Thạnh:

**Vị trí: hẻm xe hơi 5m
** Điện nước âm dưới đất, kéo sẵn đến trước cửa nhà
** cách mặt tiền nơ trăng long 10m
** hướng chánh Tây
** Lô Số 1: 4x12 nở hậu đều 5m. Dtcn 50.8m2
** Lô Số 2: 4x11m5 dtcn 45m2
** Lô Số 6: 4m3x10 dtcn 43m2
** Lô Số 7: 4m3x10 dtcn 43m2
** Lô Số 8: 4m3x10 dtcn 43m2
*** Giá Bán Đồng Giá 3 tỷ 2 một nền( giá niêm yết hết thương lượng)
Vui Lòng Liên Hệ Lê Thảo:01203855908Thị trường bất động sản quận bình thạnh có sự chuyển động mạnh, có giá trị kinh doanh cao, và tính thanh khoản thị trường tốt. Những con đường chính xếp lần lượt theo thứ hạng gồm: Phan Đăng Lưu, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Điện Biên Phủ và Bạch Đằng là 4 con đường có giá trị nhà đất cao của Bình Thạnh. Nhưng do nhu cầu giao dịch nhà ở và đất xây dựng đa phần thường diễn ra giao dịch là những nhà phố trong hẻm mua với mục đích để ở, diện tích trung bình là 40 – 70m2, giá bán phù hợp, khu vực yên tĩnh, do hiện nay hình thức xây dựng trên toàn quận chủ yếu là nhà phố liên kế, mật độ xây dựng cao.

Giá nhà bán, đất bán bình thạnh dưới 5 tỷ đồng chiếm hơn 65% lượng nhà đất bán trên địa bàn Quận Bình Thạnh. Đặc biệt, phân khúc nhà đất có giá trị từ 2-4 tỷ đồng hoặc 4-6 tỷ đồng có nhiều lựa chọn khi tổng hai phân khúc giá này chiếm gần 75% số lượng nhà có nhu cầu bán trên thị trường. Mức giá nhà đất dưới 1 tỷ có nhưng không nhiều có thể nói là hiếm vì diện tích rất nhỏ.

Đặc biệt lưu ý trong giao dịch bất động sản tại quận Bình Thạnh có 2 đặc điểm quan trọng: về yếu tố pháp lý, thông tin chi tiết về quy hoạch (do dễ bị vướng quy hoạch treo) và tình trạng ngập lụt trên nhiều tuyến đường vào mùa mưa, triều cường (do giáp với Sông Sài Gòn). Một số đường gần sông Sài Gòn có nền đất thấp nên chi phí nền móng và xây dựng khá cao là các yếu tố cần xem xét khi mua và xây dựng bất động sản tại Bình Thạnh.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thêm về việc mua bán bất động sản tại quận Bình Thạnh, các bạn có thể truy cập vào website bdsnhaviet.vn xem nhà đất, căn hộ đang rao bán hoặc đăng tin miễn phí bán nhà, đất, căn hộ tại địa chỉ website của chúng tôi