Có thể thấy xu hướng thiết kế và định giá cho giới trẻ qua một dự án được nhiều người quan tâm tại khu Nam là Sunrise Riverside. Nằm kề ba mặt sông Rạch Đĩa cùng ý tưởng thiết kế theo hướng sinh thái, dự án này có khoảng không gian hơn 3.000m2 cho các hoạt động cộng đồng, gồm: khu thể thao liên hợp (sân tennis, sân chơi trẻ em, phòng gym), khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hồ bơi được thiết kế rộng đến 2.250 m2. Điều này sẽ góp phần không nhỏ cho việc gia tăng giá trị BĐS lẫn mức giá cho thuê căn hộ lâu bền.
> Xem thêm: Căn hộ Madison Novaland
Dự án này được thiết kế thành 8 khối tháp, cao từ 20 – 25 tầng, diện tích đa dạng. Ngoài việc thiết kế tối đa hóa công năng sử dụng trên từng mét vuông diện tích thành từng phòng, từng khu, thì những chi tiết nhỏ như: lan can, ban công, sân phơi hay gian bếp… đều được cân nhắc tỉ mỉ, kỹ lưỡng đảm bảo sự riêng biệt, thuận tiện và an toàn cho chủ nhân.
> Tham khảo: Căn hộ the sun avenue quận 2
Một khách đầu tư cho rằng 1,23 tỉ/căn hộ đa năng Office-tel là mức giá nằm trong tầm với của nhiều khách hàng trẻ. Đặc biệt, thanh toán không nhận nợ ngân hàng, chỉ 1%/tháng đến khi nhận nhà không lo lãi suất vay và khoản tiền thanh toán hàng tháng. Ngoài ra, chương trình “khám phá hành trình Novaland” đang diễn ra còn mang đến khách hàng cơ hội sở hữu thêm một số quà tặng giá trị, nổi bật là 1 kg vàng SJC 9999
> Nên tham khảo căn hộ the park avenue quận 11