Chất lượng căn hộ và dịch vụ của chung cư Mỹ Đình Pearl so với Vingroup có gì khác biệt?
Các sản phẩm của tập đoàn SSG đều mang giá trị và bản sắc riêng, thể hiện ở sự tinh tế và đẳng cấp mang màu sắc của SSG Group.
chung cư mỹ đình pearl hướng đến một không gian sống trong lành và yên tĩnh. Đối với những khách hàng cần một không gian nhẹ nhàng không sô bồ náo nhiệt khi đi làm về thì mỹ đình pearl lại là lựa chọn hoàn hảo.
Giữa 2 sản phẩm của Vin Group và mỹ đình pearl - SSG chúng ta không thể so sánh dự án nào hơn dự án nào. Mà là 2 dự án có phân khúc khách hàng khác nhau. Nếu khách hàng chọn ồn ào náo nhiệt thì chọn vin group, nhưng khách thich trong lành yên tình thì đương nhiên sẽ lựa chọn mỹ đình pearl.
Vừa qua ngày 17/03/2007 tập đoàn SSG chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl đã vừa tổ chức buổi livestrean trực tiếp tiến độ dự án mỹ đình pearl. Dưới sự dẫn dắt của MC xinh đẹp Mai Châu. Tại buổi livestrean khách hàng có thể tự nhận thấy dù trời đang mưa nhưng số lượng nhân công đang làm việc vẫn rất là đông.
Tiến độ hiện tại của dự án mỹ đình pearl đã triển khai hết tầng 1 và sắp đổ sàn tầng 2. Hiện tại chủ đầu tư đàng cố gắng hết sức để đẩy nhanh tiến độ dự án nhưng vẫn giữ được chất lượng của căn hộ.
Buổi Livetrean phần nào đánh giá được tâm huyết của chủ đầu tư SSG với dự án. Mỹ Đình Pearl đang cố gắng hết sức để cho các khách hàng có thể tiếp cận thông tin một cách dễ dàng nhất.
Mọi thông tin về căn hộ mỹ đình pearl xin liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:
http://chungcumydinhpearl.com.vn
Hotline: 0906 245 989