Trong năm vừa qua, để bắt kịp với dòng chảy sôi nổi của thị trường bất động sản thì chủ đầu tư công ty Tài Nguyên đã cho khởi động lại dự án Kenton Residences đã bị tạm ngừng trong khoảng thời gian năm 2009 với nhiều tiếc nuối của nhiều khách hàng. Thì tại thời điểm này, dự án được hồi sinh trở lại với diện mạo mới mang vẻ đẹp của một ốc đảo nhiệt đới ngay giữa lòng Sài Gòn và được đặc với một cái tên mới Kenton Node Hotel Complex.

Sự hồi sinh của dự án Kenton Node đưa đến một ý tưởng mới mẻ về một trường sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên, nơi vừa mang vẻ đẹp của lối kiến trúc hiện đại nhưng có sự hài hòa với thiên nhiên. Dự án được xây dựng trên khuôn viên rộng lớn 9,1 ha nhưng các chủ đầu tư chỉ dành 13,1% trong mực độ xây dựng, phần diện tích còn lại được nâng cấp bởi mảng xanh bao quanh căn hộ và những tiện ích được đầu tư kỉ lưởng nhằm cung ứng cho cuộc sống của người dân những điều tuyệt vời nhất.

Chủ đầu tư Tài Nguyên đã phân tích, tìm tòi để có thể khéo léo biến hóa một sản phẩm nhân tạo trở thành một ốc đảo nhiệt đới vô cùng tuyệt mỹ bởi cảnh sắc thiên nhiên hòa lẫn với kiến trúc nhân tạo. hơn ½ chu vi của dự án được xây dựng ven con sông Rạch Đĩa xanh mát thơ mộng, quanh năm luôn duy trì nguồn nước dồi dào. Khi sống tại căn hộ các chủ sở hữu được sống trong một không gian thoáng đảng mực độ ánh sáng cũng như những luồng gió được tận dụng tối đa từ ngoài vào mang lại cho bạn những cảm giác dễ chịu thoải mái.

Cùng với vị trí vô cùng đắc địa, để kết hợp với cảnh vật hữu tình của sông nước thì các chủ đầu tư của công ty Tài Nguyên đã nổ lực đưa vào dự án những mảng xanh và những mẫu thiết kế độc đáo nhất. Đầu tiên phải kể đến là công viên xanh được phủ bởi những tán cây xanh mát trải dọc xung quanh dự án, đây có thể nói là một lá phổi khổng lồ giúp cho việc lọc thải không khí mang đến một bầu không gian trong lành và mát mẻ. Cùng với đó là những mô hình thác nước nhân tạo trong lòng dự án hay trên các vườn treo trên không tạo nên một khung cảnh thiên nhiên với độ chân thật cao.
Một tuyệt tác về nhà ở đang hiện hữu, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống chân thật như đang được sống tại ốc đảo Nhiệt đới bên cạnh là những tiện ích trong tầm tay