Khách hàng có nhu cầu đóng từ 70% - 100% giá trị căn hộ mỹ đình pearl ngay tại thời điểm ký HĐMB thì có những ưu đãi gì?

Chủ đầu tư SSG Group sẽ có những chính sách ưu đãi cho các khách hàng muốn thanh toán ngay 70% - 100% giá trị hợp đồng căn hộ chung cư mỹ đình pearl.
Đối với khách hàng có nguyện vọng muốn thanh toán 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu luôn 7% trong tổng giá trị căn hộ.
Còn đối với những khách hàng thanh toán ít hơn là 75% giá trị căn hộ thì sẽ được chiết khấu 3,5% tổng giá trị căn hộ.
Tất cả những chương trình ưu đãi khách hang được nhận sẽ được trừ luôn vào đợt đóng tiền đầu tiên giá trị hợp đồng căn hộ chung cư mỹ đình pearl.
Vừa qua ngày 17/03/2007 tập đoàn SSG chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl đã vừa tổ chức buổi livestrean trực tiếp tiến độ dự án mỹ đình pearl. Dưới sự dẫn dắt của MC xinh đẹp Mai Châu. Tại buổi livestrean khách hàng có thể tự nhận thấy dù trời đang mưa nhưng số lượng nhân công đang làm việc vẫn rất là đông.
Tiến độ hiện tại của dự án mỹ đình pearl đã triển khai hết tầng 1 và sắp đổ sàn tầng 2. Hiện tại chủ đầu tư đàng cố gắng hết sức để đẩy nhanh tiến độ dự án nhưng vẫn giữ được chất lượng của căn hộ.
Buổi Livetrean phần nào đánh giá được tâm huyết của chủ đầu tư SSG với dự án. Mỹ Đình Pearl đang cố gắng hết sức để cho các khách hàng có thể tiếp cận thông tin một cách dễ dàng nhất.
Mọi thông tin về căn hộ mỹ đình pearl xin liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:
http://chungcumydinhpearl.com.vn
Hotline: 0906 245 989