Theo tình hình thị trường địa ốc đa dạng như hiện nay, thì để mua một bất động sản chất lượng vừa ý là điều mà khiến cho các khách hàng luôn suy nghĩ đau đầu khi tìm hiểu một dự án căn hộ hây đất nền để mua.

Để mua nhà người mua phải kiểm tra kỹ diện tích thực số mét vuông trong nhà bởi vì sẽ có trường chênh lệch so với các thông tin quảng bá đối với một số dự án.

Người mua căn hộ hay đất nền khi chọn lựa phải xem bản thiết kế xem độ cao của nhà, phần móng có chất lượng không bởi có nhiều chủ đầu tư thuê đơn vị thiết kế kém chất lượng nên phầm móng trong một dự án sẽ bị hưởng đến cả tòa nhà.

Kiểm tra bản đồ quy hoạch tại địa phương xem căn nhà mình sắp mua thuộc vào diện sỡ hữu gì và tòa nhà nào che khuất bởi tòa nhà khác không vì nếu bị ngăn chúng ta sẽ không nhìn thấy được view đẹp nữa.

Chú ý hướng nhà nếu không bắt buộc, nên tránh hướng Tây vì buổi chiều sẽ có nắng nhiều vào sẽ khiến nhà bị nóng và tốn điện.

Đối với mua căn hộ nên tham khảo tốc độ thang máy, vì nếu thang máy tốc độ chậm thì sẽ mất nhiều thời gian chờ khi đi lên đi xuống.

Khung cửa sổ làm bằng chất liệu gì vì nếu làm bằng chất liệu không tốt thì chỉ sau một thời gian sử dụng là bị cong vênh gây ra hiện tượng hở nước mưa sẽ chảy vào dễ bị thấm.

Đơn vị quản lý toà nhà cũng là tiêu chí quan trọng, vì đơn vị quản lý kém chuyên nghiệp sẽ làm tòa nhà nhanh xuống cấp, dịch vụ tiện ích cung cấp cho cư dân cũng không đạt chất lượng tốt.

Một điều rất quan trọng là đừng để việc trang trí nội thất nhà mẫu của chủ đầu tư đánh lừa thị giác nhìn vào thấy đẹp quá là mua, mà phải quan tâm đến Uy tín Chủ đầu tư lớn và những sản phẩm họ đã từng bàn giao trước đó để lựa chọn chính xác nhất.


Ông Ngô Quang Phúc - Phó Tổng Giá đốc Him Lam Land khuyên người mua nhà nếu muốn mua được một dự án chất lượng phải tìm hiểu kỹ chủ đầu tư, đối với những dự án đã hoàn thiện thì phải xem xét dự án từ chính những cư dân đang ở đấy.

"Khách hàng có thể hỏi người dân đang sinh sống ngay dự án đó hoặc lên tham quan một căn nhà để xem cư dân có hài lòng với dự án của chủ đầu tư này hay không… Tới tận nơi tìm hiểu thông tin là một cách trực quan sinh động nhất sẽ giúp cho mỗi khách hàng không chọn nhầm dự án", ông Phúc cho biết.

Đối với những dự án bán nhà hình thành trong tương lai, ông Phúc khuyên người mua nhà cần tìm hiểu kỹ lịch sử của chủ đầu tư. Khách hàng muốn biết một chủ đầu tư nào đó có tốt hay không thì cần tìm hiểu thêm thông tin về lịch sử kinh doanh của họ, rồi đến trực tiếp các công trình mà họ đã xây dựng và bàn giao để kiểm tra xem chất lượng có ổn định hay không.

Với một sản phẩm Địa ốc căn hộ hay nhà phố của Him Lam, quan trọng nhất là ở cái tâm chủ đầu tư. Khi đầu tư một căn hộ Him Lam Land phải đặt vị trí chính mình là người đi mua nhà, từ đó Chủ đầu tư mới biết phải làm sao đó là ngôi nhà mình có thể ở được và hài lòng thì mới bán cho khách hàng. Giá trị này không phải được tạo ra bởi một dự án, hay một sớm một chiều, mà là cả một quá trình và như một sự cam kết.

Qua tìm hiểu chúng tôi biết thêm Him Lam là một thương hiệu địa ốc hàng đầu Viêt Nam, có lịch sử 23 năm thành lập và phát triển. Với rất nhiều dự án bất động sản trải dài từ Bắc xuống Nam, và đặc biệt doanh nghiệp này là một trong những doanh nghiệp bất động sản đi tiên phong về việc không ngừng hoàn thiện và cung cấp các dự án làm tốt từ khâu chuẩn bị lên kế hoạch thiết kế dự án, bán hàng và chắm khách hàng sau khi nhận nhà. Để làm tốt các khâu trên Him Lam luôn tự nhủ đặt mình vào chính người mua hàng, từ đó biết khách hàng cần điều gì, để có thể thiết kế, xây dựng và quản lý căn nhà cho khách hàng được ưng ý nhất.

Dự án căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đã giao nhà. Mua can ho quan 9 him lam phu an

Hiện tại gần đây nhất, Him Lam đã bàn giao 2 dự án căn hộ đã gây tiếng vang lớn trong năm 2016 đó là Căn hộ Quận 6 Him Lam Chợ Lớn và Căn hộ quận 7 Him Lam Riverside đây là 2 chuỗi căn hộ mà khách hàng của Him Lam khi nhận nhà đều rất hài lòng từ việc mua, thanh toán, đến khi ở thực tế trong nhà. Hiện tại Him Lam đang xây dựng căn hộ Him Lam Phú Đông và căn hộ quận 9 Him Lam Phú An, Căn hộ quận 7 Him Lam Riverside giai đoạn 3... cũng sẽ tiếp tục theo truyền thống làm hài lòng khách hàng của Him Lam.


Mua Dự án căn hộ cao cấp quận 9 Him Lam Phú An vị trí bên cạnh quận 2 đang gây cơn sốt ở thị trường căn hộ quận 9. Đặc biệt 2 căn hộ Him Lam Phú Đông và căn hộ quận 9 Him Lam Phú An đều là những căn hộ cao cấp về thiết kế tiện ích lẫn chất liệu bàn giao nhưng được Him Lam tính toán với giá mềm để những khách hàng có thể dễ dàng mua hơn đặc biệt là những gia đình trẻ.