Lấy ý tưởng từ không gian Singapore, chủ dự án chung cư Mỹ Đình Pearl chăm sóc tỉ mỉ cho mỗi sắc đẹp thiết dễ gây vào sản phẩm để đạt đồng thời hai tiêu chí tốt nhất và bền nhất. Vì lẽ đó, hệ thống tủ bếp của đầu tư đã được trang dễ gây vật liệu nhập khẩu hoàn chỉnh để được châu Âu, theo yêu cầu kỹ thuật Đức.
Bếp bao gồm máy hút khói cũng như khử mùi, bếp điện tử hồng nước ngoài có thương hiệu Capri của Italia. 1 khu vực bếp thoáng, rộng cùng với đầy đủ thiết dễ bị hiện đại, yêu cầu nước ngoài sẽ là nguồn cảm hứng bất tận để nấu các bữa ăn gia chủ.
Chung cư Mỹ Đình Pearl là tổ hợp chứa 2 tòa bao gồm tổ hợp khu thương mại, công ty và nhà ở, dự án gồm sự phân chia không gian rõ rang tầng 1 với là nơi tập trung các phòng sinh hoạt cộng đồng, kinh doanh trung tâm thương mại. Tầng 2-38 là các loại căn hộ cao cấp.
Xem thêm: dự án goldmark city
Mọi căn nơi đều có ánh sáng tự nhiên cũng như phía nhìn ra thân thiện. cùng với tiêu chí rất đơn giản nhưng hiện đại, nhà dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ lược bỏ đa phần các loại liên quan rườm rà vào dịch vụ, tập trung đưa ra sinh sống nội thất bảo quản không nghỉ lợi ích căn hộ.
Sàn gỗ tại phong phú phòng dày đến 12mm với khả năng chống nước, ngâm vào nước micelaire 100 giờ mà không dễ gây phồng, rộp, nở. Bề mặt sàn gỗ được phủ 1 lớp melamine chống trầy xước. ngoài ra, mọi phần đá ngạch cửa được công ty dự án nên dùng dụng là đá kim sa, 100% thiên nhiên, nhập khẩu của Ấn Độ. ngay dùng được bước vào căn khu vực, gia chủ đã cảm thấy sự hạng sang, khác nhau,
hệ thống cửa chính khiến bằng gỗ thiên nhiên, bên ngoài phủ silicat chống cháy. Khóa cửa ngõ chính là Adell - nổi tiếng mang đến từ khi Nhật Bản.
Dự án Mỹ Đình Pearl có cửa thông khu vực, cửa ngõ nhà làm vệ sinh nên tin tưởng dụng gỗ tự nhiên ghép thanh cùng khóa hiệu Human của Đức.

Xem thêm: dự án goldseason