Với vị thế là một dự án căn hộ cao cấp, Mỹ Đình Pearl đang được dự đoán sẽ là 1 khu đô thị rộng lớn dọc công viên hồ điều hòa tại TP Hà Nội. Cùng dự án này, thành phố chắc chắn có nhiều rất nhiều các biệt thự liền kề, tòa nhà văn phòng, địa điểm giải trí cùng với những tòa chung cư hạng sang. Được hy vọng sẽ là môi trường tuyệt diệu hàng đầu, làm hài lòng toàn diện nhu cầu phong cách sống thượng lưu của cư dân thành phố. Việc làm chủ sở hữu những chung cư tại Khu đô thị Mỹ Đình Pearl không chỉ tạo được phong cách sống đẳng cấp bên cạnh đó còn ẩn chứa cả những giá trị tuyệt vời nhất.
Mỹ Đình Pearl ở tại tuyến đường đại lộ Thăng Long
Tất cả người dân sinh sống và làm việc ở thành phố đang nóng lòng chờ đón những thay đổi to lớn khi tuyến Metro số 1 sắp tới sẽ chính thức khai thác, giải pháp đối với câu hỏi kẹt xe tại TP Hà Nội cũng đồng nghĩa với việc giá bán BĐS ở địa bàn quanh đó thay đổi chóng mặt, có thể kể đến Dự án Mỹ Đình Pearl.
Xem thêm: chung cư goldmark city
Mức giá căn hộ lúc này tại thành phố Hà Nội chính là minh chứng phát biểu từng khuấy đảo thị trường của GĐ điều hành Công ty CBRE VN, ông Marc Townsend chuẩn xác: "trục Metro số 1 nắm quyền định đoạt sự thành bại của dự án Mỹ Đình Pearl ở thời gian sắp tới. Hình thức di chuyển hiện đại như vậy chắc chắn tác động tốt thị trường địa ốc. Giá căn hộ so sánh các địa bàn cạnh và xa trục tàu điện trên cao sẽ có sự khác biệt ở mức 23% dựa vào nơi dự án tọa lạc.
Dự án Mỹ Đình Pearl có được lợi thế sử dụng tuyến đường sắt trên cao để mang lại phương thức vận chuyển hoàn thiện đến địa bàn đẳng cấp, địa bàn tập hợp khá nhiều cao ốc, Office.
Khu vực tọa lạc của Căn hộ Mỹ Đình Pearl được coi là một trong số nhiều "miếng đất vàng" tại quận Từ Liêm cùng diện tích 27 hecta đã được quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 được Ủy ban thành phố Hà Nội xét duyệt, khu căn hộ đa chức năng Dự án Mỹ Đình Pearl khoảng bao quanh với công viên hồ điều hòa. Tất cả khu đất đầu tư quy môc ỡ 24 hecta, với 35% thiết kế khu vực nội khu kinh doanh office, 22% khu vực sinh sống, để lại quy hoạch thương mại công trình khách sạn đẳng cấp. Hình thành công năng của Căn hộ Mỹ Đình Pearl bên cạnh tiềm năng trở thành khu đa chức năng, mà là khu cao tầng hiện đại, hoàn thiện có công trình xã hội cơ sở, tập trung giải trí.
Xem thêm: chung cư goldseason