Nếu khách hàng mua căn hộ mỹ đình pearl không muốn Chủ đầu tư SSG hoàn thiện ở một hoặc tất cả các hạng mục: thiết bị vệ sinh, lát sàn, tủ bếp,….thì khách hàng có thể yêu cầu chủ đầu tư không hoàn thiện ở 1 trong những hạng mục này hay không? Và trong trường hợp này thì khách hàng có được trừ tiền cho những hạng mục này không?
Chung cư mỹ đình pearl là chung cư cao cấp có thể nói những khách hàng ở căn hộ mỹ đình pearl đều là những người có tiền vậy nên rất nhiều gia đình muốn tự hoàn thiện phần nội thất của căn hộ. Vậy chủ đầu tư có ủng hộ và hỗ trợ phần đó không?
Câu trả lời là hiện tại chủ đầu tư chưa có gói bàn giao căn hộ thô. Tất cả những hạng mục mà chủ đầu tư đã hoàn thiện cho cư dân chủ đầu tư cam kết cao cấp. Con đối với những khách hàng vẫn muốn tự thiết kế thết kế thì chủ đầu tư sẽ không triển khai phần đó nhưng sẽ không được trừ tiền phần đó vào giá.
Vừa qua ngày 17/03/2007 tập đoàn SSG chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl đã vừa tổ chức buổi livestrean trực tiếp tiến độ dự án mỹ đình pearl. Dưới sự dẫn dắt của MC xinh đẹp Mai Châu. Tại buổi livestrean khách hàng có thể tự nhận thấy dù trời đang mưa nhưng số lượng nhân công đang làm việc vẫn rất là đông.
Tiến độ hiện tại của dự án mỹ đình pearl đã triển khai hết tầng 1 và sắp đổ sàn tầng 2. Hiện tại chủ đầu tư đàng cố gắng hết sức để đẩy nhanh tiến độ dự án nhưng vẫn giữ được chất lượng của căn hộ.
Buổi Livetrean phần nào đánh giá được tâm huyết của chủ đầu tư SSG với dự án. Mỹ Đình Pearl đang cố gắng hết sức để cho các khách hàng có thể tiếp cận thông tin một cách dễ dàng nhất.
Đầu xuân năm mới 2017 chúc tất cả các quý khách hàng các cư dân tương lai của mỹ đình pearl một năm mới an khang thịnh vượng.
Mọi thông tin về căn hộ mỹ đình pearl xin liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:
http://chungcumydinhpearl.com.vn
Hotline: 0906 245 989