Ngày 16/1/2017, dự án Cam Ranh CityGate đã được chính thức công bố bở Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh là chủ đầu tư, ký kết cùng các đơn vị thi công như công ty CP BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị thiết kế Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự (SDesign).


Những điểm nổi bật thu hút đầu tư mạnh mẽ vào dự án Cam Ranh CityGate

Dự án Cam Ranh CityGate là một khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án nằm trong top các khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng bậc nhất.

Dự án Cam Ranh CityGate là khu quần thể dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng gắn liền với môi trường sinh thái biển. Tổng diện tích dự án lên đến 47,2 ha, trong đó có 7,2 ha là mặt nước xanh trong vắt đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường.

Vị trí dự án được đánh giá là khu “đất vàng” của bán đảo Cam Ranh Khánh Hòa

Dự án Cam Ranh City Gate có vị trí đắc địa, khu đất thuộc phân khúc đất nền biệt thự nghỉ dưỡng và bến du thuyền có vị trí tại khu 7, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Thị xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Cam Ranh CityGate có vị trí lợi thế khi nằm cạnh sân bay Cam Ranh, phù hợp để phát triển các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng như bến du thuyền, khu biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao, trường đua hiện đại, bể bơi nước khoáng nóng và các dịch vụ cao cấp khác.

Cam Ranh đang hiện lên là một trong những khu vực phát triển sôi động nhất, với vị trí giáp biển, bờ biển đẹp xanh thẳm và đặc biệt hơn, vị trí kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, dễ dàng. Dự án Cam Ranh City Gate sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, giáp bờ biển kéo dài đẹp mê hồn trên bán đảo Cam Ranh, tôn vinh lên giá trị văn hóa nghỉ dưỡng cap cấp.


Độ uy tín bậc nhất của đội ngũ thực hiện dự án Cam Ranh CityGate

Ngày 16/1, Chủ đầu tư dự án chính là Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh đã chính thức công bố ký kết hợp tác với đối tác thiết kế SDesign và Công ty CP BĐS Danh Khôi Việt nhằm triển khai và phân phối dự án Du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh CityGate. Sau đây là các thông tin liên quan đến các đơn vị thành viên thực hiện dự án.

1: Chủ đầu tư - Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh

Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Citygate - Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh được thành lập bởi một nhóm những nhà đầu tư Việt kiều. Họ là chuyên gia nghiên cứu BĐS nhiều năm và sở hữu nhiều bất động sản trị giá lên đến hàng nghỉn tỷ đồng như dự án căn hộ khách sạn 5 Panorama Nha Trang, dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong I&II tại phía tây thành phố Nha Trang với quy mô hơn 108ha, dự án Khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều (580 tỷ), dự án Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage (800 tỷ)….
Dự án Cam Ranh CityGate là một sản phẩm tâm huyết mà chủ đầu tư này lựa chọn để đặt dấu ấn của mình tại thị trường bất động sản TP HCM.

2: Đơn vị thiết kế danh tiếng hàng đầu Việt Nam

Hai đơn vị đồng thiết kế dự án Cam Ranh City Gate là Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự (SDesign) với sự lãnh đạo của kiến trúc sư Dr. Salvador - nằm trong top 10 kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Các công trình ông đã từng thiết kế mang tầm cỡ thế giới như quy hoạch thủ đô Madrid, Tháp Moncloa, tháp trung tâm Madrid, cung thể thao Gion, bảo tàng khoa học Rome, Bảo Tàng Quảng Ninh (Viêt Nam), ...

Ông Lê Đức Anh – Tổng giám đốc công ty bên phía chủ đầu từ chia sẻ trong buổi lễ công bố như sau: “Chúng tôi mong muốn hợp tác với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, có năng lực bề dày kinh nghiệm về triển khai những dự án du lịch nghỉ dưỡng, và với sự lãnh đạo của kiến trúc sư Dr. Salvador - một trong 10 nhà thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới sẽ mang đến cho Cam Ranh CityGate mang đến một diện mạo mang tầm quốc tế cho dự án.”

Với từng đường nét tinh tế trong thiết kế, cùng định hướng thiết kế sang trọng đẳng cấp, Cam Ranh CityGate khẳng định sẽ thu hút được đông đảo khách du lịch và là một dự án có thu hoạch bền vững, đem lại mức sinh lời cao nhất, có thể sẽ vượt trội hơn hẳn các công trình nghỉ dưỡng cao cấp khác của Nhà Trắng.


Bên cạnh đó, với việc ký kết biên bản hợp tác phân phối độc quyền với đơn vị phân phối bất động sản Danh Khôi Việt, Công ty chủ đầu tư cũng kỳ vọng và hứa hẹn đưa những sản phẩm bất động sản tốt nhất của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là khách hàng tại Tp.HCM.

Trong giai đoạn phồn vinh không có dấu hiệu bão hòa của BĐS nói chung và BĐS Cam Ranh Khánh Hòa nói riêng, đây là dự án rất đáng để các nhà đầu tư BĐS quan tâm và nhận được những giá trị gia tăng đáng nể của nó.

Nguồn: http://blog-batdongsan-hcm.blogspot.com/