Tiền thân của Tập đoàn SSG phát triển rất mạnh tại thị trường Sài Gòn trước khi vươn tay ra thị trường Hà Nội. Đối với các dự án thị trường Sài Gòn tiến độ đóng tiền các đợt rất khác tại thị trường Hà Nội. Thường thì các dự án sẽ đóng khoảng 50% tổng giá trị căn hộ ngay trong đợt đóng đầu tiên.
Bắt kịp theo xu hướng văn hóa tưng vùng dự án Mỹ Đình Pearl đã có tiến độ đóng tiền linh hoạt. Tổng tiến độ sẽ chia làm 7 đợt được đóng theo tiến độ triển khai cửa dự án.
My dinh pearl được chia làm 7 đợt đóng tiền theo đúng quy định chung của pháp luật:
Đợt 1: 25% là khi khách hàng ký hợp đồng mu bán căn hộ mỹ đình pearl
Đợt 2: 10% (đổ sàn tầng 5),
Đợt 3: 10% (đổ sàn tầng 15),
Đợt 4: 10% (đổsàn tầng 25),
Đợt 5: 15% (cất nóc),
Đợt 6: 25% được đóng vào thời điểm chủ đầu tư bàn giao căn hộ chung cư mỹ đình pearl cho cư dân.
Đợt 7: 5% cuối cùng là khi khách hàng nhận được sổ đỏ của căn hộ.
Vừa qua ngày 17/03/2007 tập đoàn SSG chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl đã vừa tổ chức buổi livestrean trực tiếp tiến độ dự án mỹ đình pearl. Dưới sự dẫn dắt của MC xinh đẹp Mai Châu. Tại buổi livestrean khách hàng có thể tự nhận thấy dù trời đang mưa nhưng số lượng nhân công đang làm việc vẫn rất là đông.
Tiến độ hiện tại của dự án mỹ đình pearl đã triển khai hết tầng 1 và sắp đổ sàn tầng 2. Hiện tại chủ đầu tư đàng cố gắng hết sức để đẩy nhanh tiến độ dự án nhưng vẫn giữ được chất lượng của căn hộ.
Buổi Livetrean phần nào đánh giá được tâm huyết của chủ đầu tư SSG với dự án. Mỹ Đình Pearl đang cố gắng hết sức để cho các khách hàng có thể tiếp cận thông tin một cách dễ dàng nhất.
Đầu xuân năm mới 2017 chúc tất cả các quý khách hàng các cư dân tương lai của mỹ đình pearl một năm mới an khang thịnh vượng.
Mọi thông tin về căn hộ mỹ đình pearl xin liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:
www.chungcumydinhpearl.com.vn
Hotline: 0906 245 989