Chung cư Mỹ Đình Pearl là sản phẩm tiếp nối chuỗi các căn hộ cao cấp đẳng cấp từ phía SSG Group. Được quy hoạch và xây dựng ở tâm giữa hành chính của quận Từ Liêm, thành phố và sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội, hứa hẹn sẽ đem lại một không gian sống hoàn hảo.

Địa điểm vị trí của Mỹ Đình Pearl chiếm ưu thế.
Dự án Mỹ Đình Pearl vị trí nằm trên mặt đường Châu Văn Liêm đối diện với công viên điều hòa. Đây chính là tâm điểm hành chính, văn hóa, chính trị và kinh tế từ Hà Nội và là một quận mang lịch sử phát triển lâu đời. Người dân sinh sống nơi đây dễ dàng kết nối thuận tiện do cơ sở giao thông thuận lợi:
Nằm tại Châu Văn Liêm, trung tâm liên kết giao thông thuận tiện tới các con phố chính từ thành phố Hà Nội.
Xem thêm: chung cư goldmark city

Đối diện công viên hồ điều hòa là một trong những công viên rộng nhất của thành phố.
Đi lại dễ tới Sân bay Nội Bài qua tuyến đường cấu Nhật Tân.
Kết nối thuận tiện với Quốc lộ 1A, 1B, vành đai 3
Cách bến xe Mỹ Đình 2 km
Thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ tại tâm thủ đô.

Mỹ Đình Pearl – chủ đầu tư là SSG Group.

Dự án Mỹ Đình Pearl là sản phẩm nhà tại đẳng cấp từ phía tên hiệu SSG Group được sự phát triển của đơn vị quản lý nổi tiếng, tập đoàn sở hữu các công trình đẳng cấp bậc nhất ở Việt Nam .
Mỹ Đình Pearl hứa hẹn sẽ mang đến cho quý các bạn những căn hộ đẹp, cao cấp, chất lượng về cơ sở hạ tầng, thuận lợi hòa hợp cùng chất lượng tiện ích vượt mặt.

Dự án Mỹ Đình Pearl có được 1 hệ thống hạ tầng hoàn thiện và hiện đại
Nhằm mang tới cho người dân Mỹ Đình Pearl 1 cuộc sống tiên tiến hàng đầu, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng một cơ sở thuận tiện hòa hợp phục vụ nhu cầu trao đổi, chăm chút sức khỏe, khiến cho đẹp,… từ người dân nơi đây.

Mỹ Đình Pearl sẽ đáp ứng đều mọi yêu cầu của một nơi sống tuyệt đối đối Trong người dân tương lai nơi đây như , Bênh viện đa khoa quốc tế Vimec, trường học liên kết Vinschool, Trung tâm thương mại, ….
Xem thêm: chung cư goldseason

View more random threads: