cùng sự bùng nổ ở thời gian cuối năm của các dự án chung cư sang trọng thì Sun Group cũng nhập cuộc đua với dự án chung cư cao cấp tại số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.
từ tương đối lâu đã Theo thông tin được biết đến là tập đoàn lớn với uy tín số 1 về các dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển tại những tỉnh thành Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… các dự án cáp treo lớn hay Bà Nà Hilll… Sun Group các năm vừa mới đây ban đầu xâm nhập vào Thị phần BĐS Nhà Đất chung cư sang trọng tại thủ đô hà nội và cũng đã gây được tiếng vang lớn như Sun Grand City Thụy Khuê.
cuối năm năm nay, đầu xuân 2017, tập đoàn lớn SUNGROUP tung ra thị trường quả bom lớn 58 Tây Hồ& biến thành đề tài buôn chuyện của giới Bất Động Sản Nhà Đất. Đặc biệt quan trọng được xem xét kinh khủng nhất khi ra mắt tòa T1 – tòa được đánh giá có thiết kế & view đẹp nhất dự án.

Vậy đâu là nguyên nhân khi tòa T1 – Sun Grand City Ancora trở thành “hiện tượng” như vậy?
nguyên nhân dễ dàng và đơn giản & đầu tiên nhất là tòa T1 thuộc dự án Sun Grand City Ancora Residence – một dự án “con đẻ” của SUNGROUP với địa điểm “kim cương” nằm ven sông Hồng, đúng với câu“ Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” . Đây sẽ là nơi tử vi và phong thủy rất chi là tích cực với 100% view hướng ra phía sông Hồng. Cộng thêm là nằm trên tuyến đường trọng điểm quy hoạch của Thành Phố, cách chỉ vài phút đi xe là vào giữa trung tâm nội đô & ngang cầu là long biên. Việc giới thiệu Tòa T3 trước tiên vào trong ngày 11/12/2016, Hiện giờ đã có khách đặt chỗ 85% bảng hàng đã cho chúng ta biết được độ “nóng sốt” của dự án.
lý do thứ hai , với 244 căn hộ chung cư cao cấp thuộc tòa T1 đều được bố trí theo hướng & tầm nhìn rất chi là thoáng mát
Thông tin về toà T1:
+ Có 5 tầng Thương Mại.
+ Từ tầng 6-23 là chung cư sang (18 tầng căn hộ).
+ Tầng 24 & 25 là loại chung cư penthouse thông tầng DT từ 151m2 đến 347m2 (Chỉ có 10 căn hộ).
+ tổng cộng chung cư trên 1 sàn là 13 chung cư.
+ tổng cộng thang máy là 5 thang máy (4 tháng máy 1000kg chở người & 1 thang máy 1350kg chở hàng).
+ tổng số căn hộ: 244 căn.
+ Số thang máy: 5 thang máy.
Hiện tại ở dự án có nhiều chủng loại căn hộ: 2 Phường, 3PN, 3PN+, 5PN (4PN+1).
– Hướng view, có 2 hướng chính:
View liên đới Sông Hồng:
+ Hướng view này còn có nhiều chủng loại căn số: 01, 02, 07, 08, 09 10, 11.
+ không chỉ thế còn tồn tại 2 chung cư số: 12 & 12A cũng view sông hồng & nội khu nhưng hơi chéo một ít. mặc dù vậy, mức giá cho 2 căn đó cũng tốt hơn tương đối nhiều.
View về hướng về trong đô:
+ Hướng view này có nhiều chủng loại căn số: 03, 04, 05, 06.
Sự trù phú trong công việc Lựa chọn diện tích căn hộ chung cư & hướng là 1 điểm lôi cuốn nhiều đối tượng người dùng của tòa T1.
*** ưu điểm của sự việc đăng ký đặt chỗ trước:
+ khách hàng được quyền ưu tiên Lựa căn & khóa căn trước.
+ chiếm được các căn đẹp khi dự án chưa được chính thức giới thiệu.
+ Thứ tự ưu tiên theo thời hạn đặt chỗ; số chi phí đặt cọc.
+ hoàn lại lại tiền lúc không đặt chỗ được căn như thuở đầu.