Bạn hãy xem xét một phòng khách hiện đại kiểu dáng đẹp tuyệt vời hoặc bạn có nghĩ tối giản trông lạnh và cấm? Có một tập hợp chiết trung của kho báu từ khắp nơi trên thế giới cảm thấy kỳ lạ và thú vị cho bạn hoặc là nó chỉ là một mớ hỗn độn lộn xộn? Không có câu trả lời đúng cho những câu hỏi, nhưng việc tìm kiếm các câu trả lời (và phong cách) là phù hợp với bạn là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn sẽ làm gì khi có kế hoạch cải tạo phòng khách của bạn.

Hãy dành một chút thời gian để nhìn xung quanh bạn - tại nhà riêng của bạn, tại nhà của bạn bè, ở các phòng chuyên nghiệp thiết kế để cùng nhau - và tìm thấy những phong cách ý tưởng thiết kế mới lạ tại Mỹ Đình Pearl là tiếng vang. Sau đó, bạn có thể đặt xoắn của riêng bạn về phong cách để tạo ra một phòng khách phản ánh tính cách và cá tính của bạn.
Nếu bạn đang bắt tay vào một cuộc đổi mới, bạn muốn rõ ràng để thay đổi một số điều về không gian hiện tại của bạn, nhưng có lẽ là yếu tố mà bạn không thích. Họ là ai? Hãy nghĩ về những căn phòng trong nhà là yêu thích của bạn, và tại sao: Đó có phải là phòng ngủ, bởi vì bạn yêu thích hình nền hoa lãng mạn của nó? Bạn có thích bếp bạn redid năm ngoái, bởi vì đó là kiểu dáng đẹp và công nghiệp? Khi bạn đã xác định được các yếu tố đó làm cho bạn cảm thấy hầu hết ở nhà, bạn có thể kết hợp chúng vào phòng khách mới của bạn.
Xem thêm: chung cư goldmark city
Làm một số nghiên cứu thiết kế
Thu thập một armload của tạp chí trang trí, và trích xuất ra bất kỳ trang nào mà làm cho bạn nán lại. Sau đó phân tích: Những gì các hình ảnh mà bạn yêu có điểm gì chung? Có một cảm giác tối giản? Một sự rung cảm Victoria? Một cuộc nổi loạn của màu sắc? Một bảng màu đơn sắc?
Khi bạn có thể xác định các yếu tố bạn được rút ra, hãy chắc chắn hãy để ý đến những gì liên kết chúng. Đó là yếu tố phù hợp có lẽ là chìa khóa cho phong cách cá nhân của bạn.
Xem thêm: chung cư goldseason