Phí dịch vụ của cư dân căn hộ Mỹ Đình Pearl tính trên m2 là bao nhiêu?
Hiện tại đang có 2 hình thức quản lý tòa nhà chung cư đó là cư dân tòa nhà trực tiếp đứng ra quản lý chung cư. Hai là thuê đơn vị khác về quản lý tòa nhà.
Đối với hình thức tại căn hộ chung cư mỹ đình pearl thì sẽ tùy thuộc vào cư dân của tòa nhà. Nhưng theo thực tế đã vận hành dự án thì tôi nhận thấy thuê một đơn vị quản lý đã có nhiều kinh nghiệm thì sẽ quản lý tốt hơn.
Cũng số tiền đó nhưng ban quan lý là cư dân quản lý thì nhiều khi do thiếu kinh nghiệm không thể vận hành tốt dự án được. Các tiện ích không đáp ứng được cho cư dân.
Mức phí quản lý dự án mỹ đình pearl sẽ theo mức phí chung của khu vực. Nhưng đối vơi dự án cao cấp với rất nhiều tiện ích như này thì mức phí dự án là lớn hơn 8.000 đồng. Tổ hợp Dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl được thẩm định là 1 trong những dự án gần gũi sở hữu môi trường sống tự nhiên. do vậy Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn SSG đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng giai đoạn phát triển từ thiết kế đến thi công sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án mang lại một không gian sống xanh trong lành cho toàn bộ cư dân nơi đây.
Chung cư Mỹ Đình Pearl được triển khai xây dựng ngay tại ngã 3 đường Đại lộ Thăng Long giao thoa với tuyến đường Châu Văn Liêm, nằm liên kề Công viên cây xanh và hồ điều hòa Mễ Trì.
Xung quanh dự án tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn mang tầm cỡ Quốc Gia của Thành phố Hà Nội như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, Bảo tang Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường,…
Tổ hợp Chung cư Mỹ Đình Pearl bao gồm 02 tòa tháp căn hộ cao 38 tầng nổi và 02 tầng hầm thông nhau, với tổng cộng 984 căn hộ cao cấp bao gồm cả căn hộ Penthouse và Duplex với các loại diện tích từ 50m2 đến 543m2 được bố trí từ 1 đến 4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng khi đến với dự án.
Đầu xuân năm mới 2017 chúc tất cả các quý khách hàng các cư dân tương lai của mỹ đình pearl một năm mới an khang thịnh vượng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:
http://chungcumydinhpearl.com.vn
Hotline: 0906 245 989