Dự án The Emerald Mỹ Đình được các Chuyên Viên BDS nhận xét là không gian đáng ở ở gần giữa lòng TP Hà Nội tấp nập và tiện lợi, kỳ vọng đem tới mang lại dân cư một cuộc sống thuận tiện cũng như tuyệt hảo cùng với những tiện ích vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu hầu hết thị hiếu cũng như vui chơi, giải trí đến dân cư,cùng tập hợp tiện ích trẻ trung và đẳng cấp, The Emerald đáp ứng khả năng làm hài lòng thị hiếu sinh hoạt của dân cư 1 cách hoàn hảo...


The Emerald Mỹ Đình sở hữu tập hợp quán ăn trẻ trung cũng như TTTM ngay trong tòa công ty. khiến ĐK thuận tiện nhất nhằm dân cư nơi đây hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu mua hàng, chi tiêu và sử dụng của chính mình cũng như gia đình. đồng thời những loại mặt hàng cũng rất nhiều mẫu mã cho cư dân chọn lựa mà không phải dịch chuyển rời khỏi phòng đang được ở. đó chính khi là thiên nhiên tiện nghi mà toàn bộ toàn thể người trực tiếp kỳ vọng.
Dành riêng tới hơn 50% diện tích thiết kế chung cư The Emerald Mỹ Đình để triển khai khu vực, cảnh quan cây cối thị trường. với mục tiêu làm cho một không khí mát lành, khổng lồ, khu vui chơi bao gồm sân chơi cho tất cả con nít. tuyến đường đi bộ, bể bơi lội 4 mùa, trong nhà,…không chỉ là nơi vui chơi thông thường mà đây còn khi là khu giải trí, hưởng thụ cuộc sống của cư dân sau các giờ học tập cũng như làm việc căng thẳng.


Với hệ thống tiện ích khác như trường mẫu giáo, phòng khám y tế cũng được đầu tư các nội thất đẳng cấp, hứa hẹn mang tới cho cư dân một môi trường sống, học tập văn minh.

Các phòng tập thể hình, Spa và sân Thể Thao rộng lớn lớn thỏa mãn nhu cầu rèn luyện và tư vấn sức khỏe mang lại cư dân chung cư Emerald Mỹ Đình.
Không những vậy còn kể đến hệ thống an ninh giám sát 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn sẵn sàng… mang đến cuộc sống an toàn tuyệt đối.

chung cư cao cấp The Emerald Mỹ Đình không chỉ có mang đến một thiên nhiên tiên tiến, thuận lợi và sang trọng và quý phái mà còn phải mang tới nơi ở thông thoáng, trong lành, thân thiết cùng rất thiên nhiên, giúp mọi người rũ bỏ những mệt, áp lực cũng như thoải mái hưởng thụ sự an toàn mặt gia đình thân yêu của mình.