Thị trường bất động sản Hà Nội trong vài năm trở lại đây có dấu hiệu quá tải về hạ tầng, những dự án có tiện ích nội khu hoàn chỉnh và hoàn hảo như chung cư Mỹ Đình Pearl được người dân trông mong và kỳ vọng rất lớn.

Tổ hợp dự án chung cư cao cấp, văn phòng hạng A và trung tâm thương mại hiện đại của Mỹ Đình Pearl mang tên thành phố trong khu vườn, tọa lạc tại vị trí kim cương Quận Từ Liêm – đối diện quận ủy Nam Từ Liêm. Dự án này sẽ được kỳ vọng cung cấp cho thị trường khu chung cư cao cấp đương đại nhất, không gian trong xanh gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ các tiện ích đi kèm.

Dự án Mỹ Đình Pearl được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 3,8ha, sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 1000 căn hộ cao cấp, với các tiện ích vượt trội, không gian rộng lớn, với tất cả các tiện ích khép kín cư dân sẽ không phải mất thời gian đi lại và lựa chọn.
Xem thêm: căn hộ goldmark city

Các tiện ích nổi bật của dự án Mỹ Đình Pearl:

Các tiện ích cảnh quan xanh mát, tiện ích đầy đủ

Hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị Vinmart

Khối văn phòng cao cấp.

Có khu trường dành riêng cho con em của chung cư

Khu bể bơi ngoài trời.

Hàng chục tiện ích khép kín khác như: khu ẩm thực, nhà hàng, khu vui chơi tiêu khiển, gym, spa…
Chung cư Mỹ Đình Pearl là một dự án được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh với chuỗi các tiện ích khép kín và đồng bộ. Đây sẽ là sự chọn lọc sáng láng của các nhà đầu tư và cả những khách hàng có nhu cầu mua để ở bởi các yếu tố sau:

Khu vực trọng tâm của thành phố là khu dòng chảy kinh tế trung tâm của thủ đô, khu đầu não về giáo dục, văn hóa, chính trị. Trong năm qua khu vực này phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu của người dân tăng lên nhanh chóng.

Mỹ Đình Pearl là sản phẩm nhà ở của chủ đầu tư uy tín. Những sản phẩm của SSG Group làm ra luôn đạt được sự tin tuyệt đối của khách hàng.

Với hệ thống giao thông được đồng bộ hoàn toàn, với ưu thế vượt trội của mình, đây được coi là vị trí hoàn hảo cho cư dân chuyển di, phục vụ cho việc phát triển kinh tế.

Với những ưu thế trên, vững chắc chung cư cao cấp Mỹ Đình Pearl sẽ là một dự án tích hợp đầy đủ các dịch vụ vượt trội, đáp ứng được với tiêu chuẩn sống giờ, gần các trung tâm giải trí, trọng điểm thương mại lớn, làm bằng lòng mọi khách hàng và cư dân.
Xem thêm: căn hộ goldseason 47 nguyễn tuân