Chủ đầu tư của dự án đang hot nhất thị trường bất động sản là ai? Câu trả lời chính là Công Ty Cổ Phần BĐS Dầu Khí Việt Nam – SSG, thành viên của Tập đoàn SSG hiện đang là chủ đầu tư chính thức của Chung cư MỸ Đình Pearl.
Địa chỉ trụ sở chính của tập đoàn SSG Group hiện vẫn đang đặt tại thành Phố Hồ Chí Minh với địa chỉ: Tầng 32 ngay tại tòa nhà Pearl Plaza dự án cũng thuộc sản phẩm của tập đoàn SSG, số 561A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TPHCM.
Và địa chỉ giao dịch tại Thủ đô Hà Nội là số 1 Châu Văn Liêm. Ngay tại vị trí đang triển khai viên ngọc mới của SSG là căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl.
Giới thiệu sơ lược về tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam.
Tập đoàn SSG GROUP thành lập ngày 24/10/2003
Có tất cả 24 công ty thành viên hoạt động trên 3 lĩnh vực chính:
1. Đầu tư,xây dựng BĐS
2. Đầu tư phát triển giáo dục
3. Đầu tư phát triển năng lượng tái tạo
Lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản là lĩnh vực đã tạo nên tên tuổi cho tập đoàn SSG. Nói đến SSG là nói đến những tổ ấm chất lượng, chất lượng về sản phẩm và chất lượng về dịch vụ.

Tổ hợp Dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl được thẩm định là 1 trong những dự án gần gũi sở hữu môi trường sống tự nhiên. do vậy Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn SSG đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng giai đoạn phát triển từ thiết kế đến thi công sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án mang lại một không gian sống xanh trong lành cho toàn bộ cư dân nơi đây.
Chung cư Mỹ Đình Pearl được triển khai xây dựng ngay tại ngã 3 đường Đại lộ Thăng Long giao thoa với tuyến đường Châu Văn Liêm, nằm liên kề Công viên cây xanh và hồ điều hòa Mễ Trì.
Xung quanh dự án tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn mang tầm cỡ Quốc Gia của Thành phố Hà Nội như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, Bảo tang Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường,…
Tổ hợp Chung cư Mỹ Đình Pearl bao gồm 02 tòa tháp căn hộ cao 38 tầng nổi và 02 tầng hầm thông nhau, với tổng cộng 984 căn hộ cao cấp bao gồm cả căn hộ Penthouse và Duplex với các loại diện tích từ 50m2 đến 543m2 được bố trí từ 1 đến 4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng khi đến với dự án.
Đầu xuân năm mới 2017 chúc tất cả các quý khách hàng các cư dân tương lai của mỹ đình pearl một năm mới an khang thịnh vượng.
Mọi thông tin về căn hộ mỹ đình pearl xin liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:
www.chungcumydinhpearl.com.vn
Hotline: 0906 245 989