Toàn bộ dự án chung cư Mỹ Đình Pearl được bao phủ bởi không gian xanh với tâm điểm là đồi Vọng Cảnh. Từ đây, các khoảng xanh được nối liền giữa các tòa nhà và các bể bơi lớn ngoài trời với không gian khoáng đạt của quảng trường, xen kẽ với những khu vườn tiện ích và tiếp nối với màu xanh những “bức tường” cây bao quanh.
Phong cách sống nghỉ dưỡng cũng được thiết kế theo mô hình đón nhận nhiều nhất ánh sáng và khí trời tự nhiên vào bên trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, các khoảng không của căn hộ được mở rộng hơn nhờ các thiết kế của các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính cao cấp – chiếm đến 70% diện tích mặt của tòa nhà tạo lên một tầm nhìn rộng xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể khu căn hộ cao cấp chung cư Mỹ Đình Pearl.
+ Khu TTTM được xây riêng biệt cao 5 tẩng cao cấp, không gian mua sắm thú vị cho tất cả các cư dân xung quanh khu vực.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp…Không gian Spa hiện đại sang trọng cùng phong cách phục vụ tận tình chu đáo một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản.
Xem thêm: căn hộ goldmark city

+ Bể bơi bốn mùa nằm trong tòa ruby 4 dành cho các hộ gia đình sống ở bên trong dự án.
+ Vườn hoa nghệ thuật nơi các sắc màu nghệ thuật được lên ngôi, cũng là một chốn vui đùa vô cùng lý tưởng tuyệt vời cho các cư dân.

+ Trường học liên cấp quốc tế đáp ứng môi trường học tập và phát triển những mầm xanh tương lai cho đất nước.

+ Phòng khám đa khoa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện đại cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ theo tiêu chuẩn cho mọi lứa tuổi.
Ngoài ra, Dự án còn thừa hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp ngay sát dự án như :
+ Công Viên Cây Xanh, Hồ Điều Hòa…

+ Và hàng loạt các cơ quan hành chính đều dần di dời về bên cạnh và đối diện chung cư Goldmark City

Về Giáo dục: chung cư Mỹ Đình Pearl tiếp giáp các trường đại học lớn tại thủ đô Hà Nội.
Trung tâm thương mại: Một điều tuyệt vời hơn hết đó là dự án chung cư Mỹ Đình Pearl tiếp giáp với công viên hồ điều hòa, nơi có hệ thống tiện ích hàng đầu tại Hà Nội.

Xem thêm: căn hộ goldseason 47 nguyễn tuân