Thông qua hệ thống Vietnam Report kết hợp cùng VietNamNet chính thức công bố Bảng xếp hạng 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017 là Địa ốc Him Lam, Công ty Phần mềm FPT, PAN, Vietjet...
Tốc độ tăng trưởng CAGR bình quân Top 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017 là 145,7%. Đa phần doanh nghiệp vẫn tỏ ra lạc quan trước kết quả kinh doanh năm 2016 (gần 77% doanh nghiệp phản hồi đánh giá doanh thu năm 2016 tăng lên so với năm 2015, và hơn 82% nhận định lợi nhuận sau thuế tăng lên). Điều này sẽ góp phần làm tăng thêm cơ hội tăng trưởng trong năm 2017 của các doanh nghiệp Việt.
Khảo sát cũng chỉ ra rằng, nhu cầu và xu hướng thị trường là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến tăng trưởng của doanh nghiệp trong 5 năm trở lại đây, với tỷ lệ lựa chọn “rất ảnh hưởng” đạt mức cao nhất 66,7%.
Các doanh nghiệp FAST500 cho rằng, năm 2017 sẽ mở ra những cơ hội mới để doanh nghiệp trưởng thành hơn nữa. Khi được hỏi về các ưu tiên trong chiến lược kinh doanh năm 2017 thì tăng trưởng doanh thu/lợi nhuận trong các thị trường hiện tại, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới và tăng năng suất là 3 ưu tiên chính của doanh nghiệp với lần lượt lựa chọn là 80,8%, 61,5% và 53,8%.
Trong đó tiêu biểu nhất phải nói đến chiến lược của Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam - Him Lam Land, với kế hoạch kinh doanh đúng đắn khi sớm nhận ra hướng phát triển mới của thị trường bất động sản, cùng với cách thức quản lý bất động sản từ khâu lên kế hoạch, mua quỹ đất từ lâu với sự chọn lọc hướng phát triển cơ sở hạ tầng trong tương lai, thiết kế khoa học nhất để có thể đem đến cho cư dân những tiện ích tốt và nhiều nhất có thể và đặc biệt đối với chính sách thanh toán tốt nhất thị trường hiện nay, tăng khả năng tối đa điều kiện sở hữu bất động sản Him Lam, và cuối cùng bộ phận cực kỳ quan trọng đó là chăm sóc khách hàng khi an cư luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp và duy trì các tiện ích và môi trường sống tốt nhất cho khách hàng.
Dự án đất nền và căn hộ cao cấp Him Lam Phú Đông. với giá 1,3 tỷ cho 1 Căn hộ bình dương Him Lam Phú Đông và 2,2 tỷ cho nền đất nền thương mại Him Lam Phú Đông. Du an dat nen va can ho binh duong him lam phu dong.
Chính nhờ những nỗ lực làm tốt chương trình đầu tư, kinh doanh, hậu mãi từ đầu tới cuối đã làm cho Him Lam Land có doanh thu kép vừa qua. Thông qua các dự án căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn Quận 6, căn hộ cao cấp Him Lam Riverside Quận 7,...Và sắp tới Ban lãnh đạo Him Lam đã tuyên bố sẽ làm tốt hơn nữa với các dự án đang thi công và sắp triển khai như: dự án đất nền và căn hộ Bình Dương Him Lam Phú Đông, Dự án căn hộ cao cấp Him Lam Phú An Quận 9, Căn hộ cao cấp Him Lam Riverside 3, Siêu dự án Him Lam City...

View more random threads: