CTCP Hưng Thịnh tiếp tục tổ chức lễ mở bán dự án căn hộ 510 kinh dương vương tại Quận Bình Tân, Thành Phố HCM.


Ngoài Spa, du khách có kỳ nghỉ tại Coco Ocean-Spa Resort còn được trải nghiệm dịch vụ Gym - Fitness – Yoga cao cấp. Khu vực này rộng khoảng 1.500 m2 bao gồm 20 phòng tập và 5 lớp học mở rộng. Công suất phục vụ tối đa cùng lúc lên đến cả trăm người.

Đánh đúng nhu cầu, tâm lý của du khách, Coco Ocean-Spa Resort tự tin thu hút một lượng khách khổng lồ đến đây mỗi năm. Khách đến càng đông, tỷ lệ lấp đầy càng tăng; dịch vụ khác biệt, hấp dẫn khách lưu trú càng lâu, hầu bao chi trả cho các dịch vụ càng nhiều hơn. Đây là lúc lợi nhuận sẽ đổ mạnh về cho chủ đầu tư và khách hàng sở hữu condotel Coco Ocean-Spa Resort.

Ghi nhận ngay trong buổi mở bán, cầu đã vượt quá cung, bởi vậy dự án 510 kinh dương vương trở thành sản phẩm được nhiều người “săn đón”.

Trong sự kiện lần này, chủ đầu tư của dự án – Tập đoàn BIM Group đã chính thức “bung ra” 59 căn sát biển cuối cùng và 38 căn Boutique Hotels Luxury với diện tích từ 110m2 thuộc tổng thể phân khu dự án Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront.

Theo ghi nhận nhiều nhà đầu tư cho biết, do đặc thù là loại hình bất động sản du lịch khách sạn nên vấn đề vị trí của dự án, kiến trúc cũng như uy tín của chủ đầu tư là rất quan trọng. Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront là một trong những dự án khách sạn mini đầu tiên tại đảo ngọc, nơi mà lượng khách đến gia tăng theo con số vô cùng ấn tượng mỗi năm, tuy nhiên nguồn cung khách sạn ở Phú Quốc lại chưa được nhiều.

Ngoài ra dự án nằm trong tổng thể của Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina hội tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới như IHG với thương hiệu khách sạn InterContinental sắp đi vào hoạt động vào tháng 8, dự án Regent Phú Quốc chuẩn bị khởi công… Bên cạnh đó là khu quảng trường biển ngay phía trước, khu chợ đêm sôi động và hệ thống vui chơi giải trí Sailing Club hàng đầu Đông Nam Nam Á bao gồm quán bar, club, chuỗi nhà hàng ẩm thực…

Với mô hình kinh doanh khách sạn linh hoạt Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront chắc chắn sẽ là một điểm nhấn ấn tượng, một sự lựa chọn thích hợp cho mọi nhà đầu tư bất động sản du lịch thông thái. Dự án mang đến sự trẻ trung, sôi động, tạo sự bùng nổ cho những trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với định hướng xuyên suốt ngay từ khi thiết kế, Phú Quốc Waterfront sẽ trở thành một một điểm đến không thể bỏ qua, thu hút lôi cuốn khách du lịch

Thành ủy Hà Nội vừa ban hành thông báo truyền đạt kết luận của đồng chí Bí thư Thành ủy tại buổi làm việc với Quận ủy Ba Đình. Theo đó, ông Hải yêu cầu quận Ba Đình triển khai quyết liệt các giải pháp thực hiện tốt năm kỷ cương hành chính 2017 từ quận đến cơ sở. Các đồng chí Bí thư Đảng ủy các phường tăng cường lãnh đạo chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính; tập trung rà soát hoàn thiện việc phân cấp, đơn giản hóa, hợp lý hóa các thủ tục hành chính nhằm cung cấp dịch vụ công thân thiện với người dân…

Riêng về quản lý đô thị, trật tự xây dựng, Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu quận Ba Đình thực hiện tốt công tác quy hoạch, quản lý đô thị nói chung và trật tự xây dựng đô thị nói riêng. Tập trung triển khai các công trình trọng điểm, nhất là các công trình liên quan đến các tuyến tàu điện ngầm, bãi xe ngầm. Xử lý nghiêm, dứt điểm các sai phạm về trật tự xây dựng còn tồn đọng, nhất là sai phạm tại công trình số 8B Lê Trực, 146 Quán Thánh.

Năm 2017, xu hướng du lịch sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Với các kỳ nghỉ dài ngày, du khách sẽ không còn chuộng hình thức “ăn no, ngủ kĩ” nữa, thay vào đó là hình thức du lịch tận hưởng kết hợp chăm sóc sức khỏe. Khi loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe lên ngôi cũng là lúc phân khúc bất động sản du lịch thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Du lịch chăm sóc sức khỏe không phải là loại hình mới trên giới và dần phát triển manh nha tại Việt Nam. Đáng nói hơn, thay vì phát triển các trung tâm chăm sóc sức khỏe, thể thao, thẩm mỹ, spa thành quy mô lớn, tập trung, có sự đầu tư kỹ lưỡng; thì hầu hết ở Việt Nam chỉ ở hình thức phát triển nhỏ lẻ, manh mún. Cách thức này đã không đủ sức để khơi dậy tiềm năng của loại hình du lịch, chăm sóc sức khỏe.

Hiện nay khách du lịch đã đòi hỏi các dịch vụ này nhiều hơn và kỹ tính hơn. Vậy sao không phát triển các hạng mục này một cách tập trung, quy mô lớn để hút khách? Lượng cầu lớn đã có, chỉ cần được đầu tư đúng chuẩn, thì ngành du lịch chăm sóc sức khỏe sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho dân đầu tư bất động sản vốn đang đi tìm kênh đầu tư hiệu quả.

Sau một loạt dự án thành phần về condotel, boutique hotel đình đám ra mắt thời gian qua, mới đầu năm 2017, Cocobay đã có sự trở lại ngoạn mục đầy ấn tượng với dự án Coco Ocean-Spa Resort.

Đây là tòa condotel 4 sao với hướng đi khác biệt so với các dự án khác. Theo đó, không chỉ dừng lại ở chức năng cung cấp dịch vụ lưu trú, mang lại lợi nhuận cho khách đầu tư; Coco Ocean-Spa Reosort còn được định vị trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng và làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Dự án được đầu tư tổ hợp Spa & Fitness với diện tích lên đến 4.500 m2 với công suất phục vụ lên đến cả ngàn người một ngày. Tính đến hiện tại, Coco Ocean-Spa Resort là condotel có trung tâm Spa và Fitness lớn nhất Việt Nam. Hệ thống Spa & Fitness ở đây được truyền cảm hứng từ Nhật Bản và Thái Lan – 2 cường quốc về các phương pháp wellness, spa lớn mạnh trong khu vực Châu Á.

Không vận hành theo các hình thức nhỏ lẻ Day Spa, Beauty Spa, Coco Ocean-Spa Resort được phát triển theo loại hình spa hiện đại thế giới: Medical Spa và Destination Spa. Đây là loại hình Spa đòi hỏi chuyên môn và mức độ đầu tư cao: có giấy phép y tế, có bác sỹ, có máy móc công nghệ cao phục vụ trị liệu, có đầy đủ các phác đồ điều trị và cung cấp một chương trình toàn diện bao gồm các dịch vụ spa, làm đẹp, giáo dục chăm sóc sức khỏe, thực dưỡng…