Hưng Thịnh đã công bố giới thiệu giai đoạn 1 dự án 510 kinh dương vương và tòa nhà The Grande là công trình đầu tiên được giới thiệu ra thị trường. Chỉ sau 3 tiếng giao dịch, 98% căn hộ tòa nhà này đã nhanh chóng được khách hàng đặt quyền giữ chỗ mua.

Toa nhà The Grande có 309 căn hộ. Tổng giá bán từ 5 tỷ đến gần 10 tỷ (giá bán đã gồm thuế VAT, quỹ bảo trì và tiền sử dụng đất) cho căn hộ có diện tích từ 69 – 249m2. Mức giá không thấp, nhưng vẫn có khoảng 800 người đã hào hứng đến tham dự sự kiện từ sáng sớm.

Cung không đáp ứng đủ cầu, nên hình thức rút thăm công khai được áp dụng. Các khách hàng bỏ phiếu vào thùng từ đầu giờ và đợi MC công bố tên mình có nằm trong danh sách đăng ký đặt căn hộ hay không. Những khách hàng may mắn được trúng thăm sẽ có khoảng 1 phút để chọn căn hộ. Hết thời gian này, khách nào không lựa chọn căn hộ sẽ phải nhường quyền lựa chọn cho khách hàng kế tiếp.

Một lần nữa tại TP.HCM, khi Công ty Hưng Thịnh đã công bố giới thiệu dự án căn hộ 510 kinh dương vương, lượng khách tham gia lại đông vượt trội, nên việc xếp hàng, bốc thăm lại diễn ra

Từng phút, từng phút trôi qua, tên khách hàng đạt nguyện vọng đăng ký được xướng lên cùng tên tiếp thị viên, cùng với đó là hàng tràng dài vỗ tay chúc mừng.

Trong lần công bố này, có những cái tên khá nổi tiếng trong làng showbiz cũng tham gia và may mắn trúng suất đặt mua ngày từ những lá thăm đầu tiên

Chủ đầu tư cho biết lịch thanh toán áp dụng cho tòa nhà The Grande là 28 tháng cho khoản 50% giá trị căn hộ. 45% thanh toán khi bàn giao căn hộ và 5% còn lại sẽ thanh toán khi nhận chủ quyền. ngân hàng là Vietcombank Nam Sài Gòn bảo lãnh cho dự án. Quý 2/2019 tòa nhà The Grande sẽ được bàn giao cho người mua.

Theo UBND quận Hoàn Kiếm, ý tưởng về “Tuyến phố ghi danh” chưa thật sự phù hợp và đã chỉ đạo đơn vị tư vấn loại bỏ nội dung này.

Từ ngày 13 đến 23-1, phương án thiết kế dự án đầu tư “Xây dựng cải tạo chỉnh trang khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm” đã được đưa ra công khai tham vấn ý kiến cộng đồng dân cư. Nội dung lấy ý kiến bao gồm: cải tạo, chỉnh trang cây xanh, cảnh quan; cải tạo, chỉnh trang hệ thống chiếu sáng; cải tạo, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và trang thiết bị. Trong đó có đề xuất xây dựng "Tuyến phố ghi danh ở Hà Nội". Tuyến đường này dự định sẽ ghi tên các danh nhân, nghệ sĩ, nhà khoa học, nhà nghiên cứu…có đóng góp to lớn cho Thủ đô.

Kết quả lấy ý kiến cho thấy trong thời gian lấy ý kiến có tổng số 856 người đóng tham gia góp ý. Trong đó, số ý kiến ủng hộ là 822 người (96%), số người có ý kiến khác 34 người (4%). Đối với phương án cải tạo, nâng cấp kè hồ, các ý kiến cho rằng cần nghiên cứu kĩ hơn về phương án cải tạo kè hồ, vừa đẹp, vừa đảm bảo an toàn môi trường.

Khách hàng mua căn hộ Summer Square sẽ nhận được sự bảo chứng về mặt niềm tin. Tin vào cam kết của nhà phát triển dự án về tiến độ giao nhà, tin vào dự án sẽ cung cấp một không gian sống hoàn thiện và tin vào giá trị gia tăng của sản phẩm trong tương lai.

TP.HCM là thị trường dẫn đầu về nguồn cung nhà ở so với cả nước, đặc biệt là hạng mục căn hộ. Theo thống kê của Công ty CP Bất động sản Danh Khôi Á Châu (DKRA), năm 2016, tổng nguồn cung căn hộ trên tất cả các phân khúc đạt trên 49.000 căn.

Tuy nhiên, đa phần trong số này là những sản phẩm nhà ở hình thành trong tương lai, được giới thiệu ra thị trường khi còn trong giai đoạn xây dựng phần móng, rất ít sản phẩm sắp hoàn chỉnh hoặc đã hoàn chỉnh được đưa ra thị trường.

Với những dự án căn hộ đã đi vào giai đoạn hoàn thiện, có thể giá cả và tiến độ thanh toán sẽ “khắt khe” hơn các công trình mới bắt đầu triển khai, nhưng bù lại, thời gian nhận bàn giao căn hộ ngắn hơn và người mua dễ dàng cảm nhận được tổ ấm của mình trong tương lai bằng những hình ảnh thực tế từ “đại công trường”. Hơn nữa, bên mua cũng sẽ tránh được những rủi ro liên quan đến câu chuyện vốn đã huy động nhưng lại kéo dài tiến độ giao nhà của một số chủ đầu tư không uy tín.

Nhưng trên hết, nếu thành đạt, có điều kiện thì không gian sống gần sông xanh, nhiều thảm thực vật sẽ giúp con người phục hồi năng lượng, gia tăng sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật; bởi cây xanh được ví như “nhà máy cải tạo chất lượng không khí”, cung cấp oxy và lọc tất cả bụi có hại cho phổi chúng ta.

Do đó, tại các thành phố đông dân như HCM rất nhiều doanh nghiệp bất động sản đã vận dụng “chất xanh” khi tạo không gian sống trong dự án. Một trong số đó là mô hình dự án khu compound an ninh đa lớp, đa tiện ích, và mảng xanh chiếm đến 70 – 75% diện tích dự án; có thiết kế đồng bộ đang trở thành xu hướng lựa chọn nơi an cư của những khách hàng thông minh, yêu thích cuộc sống bình yên mà vẫn tiện lợi.

Người xưa từng nói “an cư lạc nghiệp”. Câu nói này, đến bây giờ vẫn không hề sai bởi thực tế cho thấy: con người ta có nơi ở yên ổn, thì mỗi người mới vui vẻ phát triển sự nghiệp.

Nhưng trong thời đại hiện nay, dường như độ trúng của nó đã giảm đi nhiều, đặc biệt khi xu hướng thích ở nhà thuê và sắm ô tô để đi lại được nhiều người hướng đến.

The Golden Palm là dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) cùng các đối tác chiến lược là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST) và Tổng thầu xây dựng là Tập đoàn Delta…

Dự án bao gồm 2 tòa chung cư cao cấp, với hơn 400 căn hộ có diện tích linh hoạt từ từ 63-133m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Dự án có khối đế hiện đại với 2 tầng thương mại, 3 tầng hầm, 1 tầng tiện ích và dịch vụ dành riêng cho cư dân tại tầng 6. Tại đây, cư dân dự án sẽ được tận hưởng những tiện ích dành riêng với bể bơi hiện đại, phòng tập gym & spa, khu cà phê, phòng đọc sách, khuôn viên cây xanh,…