có tiêu chí mang lại cuộc sống đông đảo toàn vẹn nhất chủ sở hữu căn bảo sanh sống tại chung cư 23 Lê Duẩn mang thể thả sức tậu tậu mang thể trải nghiệm không gian tìm tậu sang trọng quý phái với tổ hợp phổ quát gian bán hàng sang trọng và các dịch vụ trông nom sức khỏe sang trọng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

Tọa lạc tại mảnh đất số 23 Lê Duẩn Công trình được sở hữu tên Tân Hoàng Minh Lê Duẩn. mang các tiềm lực cũng như sức mạnh từ Tân Hoàng Minh Công trình được chủ đầu tư vun đắp và đưa ra thị trường mang rộng rãi ưu đãi bất ngờ trong chính sách mua hàng, khôn xiết dễ dàng. sở hữu vị trí này, chung cư Lê Duẩn với 1 vị trí khôn xiết đắc địa vì địa thế địa linh hào kiệt, sắp trọng điểm thị thành,bưu điện hay những khu vui chơi Ciputra...
mang sự bảo lãnh trong khoảng nhà băng SHB Công trình Tân Hoàng Minh Lê Duẩn tạo dựng cho các bạn gói hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị Căn Hộ sở hữu lãi suất 0% cho tới khi nhận nhà.
23 Lê Duẩn, nơi hội tụ nhiều vẻ đẹp bất chợt và các địa dằn bụng linh khôn thiêng tại Hà Nội, phổ biến các bạn băn khoăn về pháp lý mang những căn hộ tại đây là 50 năm hay SỔ ĐỔ VĨNH VIỄN. mang Công trình chung cư 23 Lê Duẩn chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cam kết cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho những căn hộ tậu tại đây. Sự cam kết này không bao hàm việc nâng cao giá khi đầu tư căn hộ, và cũng không tác động đến các chính sách đãi ngộ của chủ đầu cơ khi mua căn hộ tại chung cư 23 Lê Duẩn.
Có thể bạn quan tâm: Tiện ích Tân Hoàng Minh Lê Duẩn
khách hàng mua căn hộ Tân Hoàng MInh Lê Duẩn – tên khác của chung cư 23 Lê Duẩn – không chỉ mang giá trị đầu cơ lơn – tiềm năng cho thuê cao ( giá cho thuê tham khảo tại Fraser Suite gần chung cư 23 Lê Duẩn lên tới 4600uds/tháng), việc có sổ đỏ trong tương lai còn đem đến cơ hội lớn khi nguồn vốn vay chậm triển khai của người mua với thể kéo dài trong một thời kì dài sau này.