Tại Senturia, cư dân sinh tồn trong không gian xanh, quen biết với thiên nhiên và trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp.

Theo Giám đốc dự án biệt thự ven sông của Senturia Group, ngày hôm nay, ngày càng nhiều người đến thượng nguồn vào thành phố để tìm ra nơi để nghĩ dưỡng và tận hưởng cuộc sống. Sau khi một thời gian làm việc bận rộn, họ mong muốn làm giảm áp lực của cuộc đời và công việc tại cùng một thời gian xa tiếng ồn, bụi hoặc nhiệt.

"Ở Bhutan -. Đất nước hạnh phúc nhất trên thế giới, người ta chính là cuộc sống tinh thần thoải mái vì họ luôn luôn sống giữa một ngôi làng nhỏ yên tĩnh, quen biết thiên nhiên Do đó, ngày càng mọi người muốn sống trong không gian hòa bình xanh", Giám Đốc nói.

Tuy nhiên, vùng đất, bán kính trung tâm thành phố chật hẹp không có mọi dự án đáp ứng nhu cầu này. Bây giờ, Nam Sài Gòn được chọn là nơi nhiều người ở nhà, nghỉ mát.

Tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, dự án Nam Sài Gòn Senturia phát triển bởi mật độ màu xanh lá cây lên đến 8,9m2 một gần 400m tiếp giáp với tôm sông, 4ha công viên và hồ nước cảnh quan tự Nhiên. Đây là một trong số ít các dự án trong khu vực thuộc sở hữu nước Thành phố Hồ Chí Minh và các không gian xanh rộng lớn.

Theo đại diện của các Học Tập đoàn Phát triển châu Á, mặc dù phiên bản mới trong tháng Chín, nhưng tất cả các vùng phía nam khu biệt thự Senturia được đặt trên trang web. Do đó, Kiên quyết định phát hành thêm 30 căn hộ có vị trí đẹp nhất dự án sớm hơn so với dự kiến, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Lợi thế của con sông tự nhiên tiếp giáp hồ không chỉ có không khí trong lành, mà còn cả khu vực góp phần điều hòa nhiệt độ và độ ẩm, trang bị một mát mẻ, thoáng mát cho mỗi ngôi nhà. "Trong quy hoạch công viên xung quanh hồ, kiến thiết cảnh quan đơn vị Sala (Singapore) với cảm hứng từ công viên Keukenhof nổi tiếng, Hà Lan đã bao phủ phạm vi này một cái nhìn mới, vừa là động thở nổi tinh tế hiện đại vừa gần gũi," đại diện Senturia Group nói.Tại Senturia, đa số chi tiết trong không gian phạm vi bài trí được tạo ra và chăm sóc để đảm bảo đời sống nội tâm cho các cư dân cho từng đối tượng. Tiện ích và dư bậc cao giàu được sắp xếp theo khu vực nhờ kế hoạch tốt, mà còn liên kết với nhau để tạo thành một phổ thông hài hòa của thiên nhiên.

Công viên bán kính với máy móc thể thao, đường chạy bộ ngoài trời, hồ bơi, sân chơi trẻ em ... cho những người thích hoạt động, khám phá toàn diện với công viên, ghế thư giãn, yoga, tai chi, khu BBQ, picnic ... thích hợp cho hầu hết ai muốn tìm sự bình tĩnh. Diện tích tự nhiên với cây xanh, hoa và thảm cỏ, đài phun nước ... được kết nối với nhau bằng một lối đi dài, cỏ xanh thiết kế một cách tự nhiên, gần gũi.

Nhà phố trong Senturia kiến thiết như tách ra phong cách kiến ​​trúc Pháp kết hợp tinh tế truyền thống và hiện đại, trong sự hài hòa tổng thể của trường cảnh quan. Điều này phản xạ rõ trong các ô cửa sổ rộng đặc trưng chia châu Âu, kết hợp với cột, giao diện điều khiển, mái đèo đua tường tự tắt bóng gợi nhớ đến hiên dài của ngôi nhà ba lần truyền thống.

Senturia kiến thiết độc đáo không riêng không gian sống ở đó là thông gió tự nhiên, mở rộng quan điểm của cảnh quan xung quanh, mà còn mang lại giải pháp cho cách nhiệt nhà, giúp hạn chế bức xạ mặt trời, phù hợp với khí hậu nhiệt đới thành phố Sài Gòn.

"Với Senturia sẽ mong muốn mang lại cho người dân cảm giác được thời gian hòa bình sống của tuổi thơ, có sân thượng ngồi hóng gió, uống chén trà, cây xanh phía sau nhà" đại diện cho các đơn vị phát triển nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, có Senturia lợi thế nằm trong sự hội tụ của đa số bảo trì tiện ích và lịch lãm và doanh nghiệp hạ tầng liên tục cải tạo từng ngày. Từ đây, cư dân chỉ mất khoảng 5-10 phút để đến các bệnh viện như các tiện ích (FV, Tâm Đức), trường học (RMIT, Đinh Thiện Lý), một trung tâm thương mại (Crescent Mall, Vivo City) hoặc 10 phút để quận 2 .

Senturia có tổng diện tích 11,6 ha với 192 căn biệt thự phố vườn, 26 và 20 biệt thự ven hồ sông, biệt thự phố đẹp. Diện tích từ 207 đến 239m2 cách dùng bao gồm một tầng hầm, 2 tầng. Các trung tâm của thành phố riêng 20 phút để di chuyển, thuộc sở hữu đặc điểm kiến ​​trúc và cảnh quan nhưng có mức giá tranh chấp Senturia từ duy nhất có một doanh nghiệp 5 tỷ.

Nguồn : senturia.com.vn/vi/biet-thu-pho-dep/