Tiếp nối thành công và kế thừa được những chất lượng vượt trội từ những dự án đi trước thì tập đoàn đã cho ra mắt thị trường bất động sản Sài Gòn dự án Vincity quận 7, đây là một trong hai dự án đầu tiên nằm trong chuỗi dự án Vincity thuộc phân khúc nhà ở cao cấp giá rẻ.

Đến với chung cư Vincity quận 7, bạn sẽ bị hớp hồn bởi những tiện ích nổi trội mà chủ đầu tư Vingroup đã giới thiệu nó là sự kế thừa của dự án trước Vinhomes và Vinpearl tạo cho bạn những trải nghiệm sống như được ở tại một thiên đường như mơ với mọi tiện ích công cộng trong tầm tay.
Vingroup luôn nổi tiếng về những dự án xanh thì tại dự án Vincity quận 7, chủ đầu tư đẩy mạnh về các mảng xanh tại dự án khi đầu tư mạnh vào hệ thống cảnh quan cây xanh tươi mát, mang đến một hệ thống thanh lọc không khí tạo ra bầu không khí trong lành ngay trong lòng thành phố. Đồng thời, giúp cuộc sống của cư dân có thể gần gũi hơn với thiên nhiên, cây xanh để dễ dàng xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập.

Điểm đặc biệt mà Vincity quận 7 có được và được các khách hàng chú trọng là vấn đề sức khỏe khi mà ở tại căn hộ của mình các khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ thăm khám sức khỏe tốt nhất đến từ phòng khám đa khoa Vinmec, đây cũng là một dòng sản phẩm về y tế của tập đoàn Vingroup đã được đầu tư cao cấp từ trang thiết bị cũng như đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Và cũng từ đó mà trong nhiều năm qua, Vinmec đã tạo dựng nên một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực sức khỏe của cộng đồng.

Tập đoàn Vingroup mang đến nhiều thương hiệu từ nhiều lĩnh vực khác nhau cho thị trường Việt Nam và một lĩnh vực không những các bậc phụ huynh quan tâm đến mà cả nước cũng rất nổ lực phát triển lĩnh vực này. Thì trường học liên cấp Vinschool của tập đoàn Vingroup cũng được đầu tư vào bên trong dự án vincity quận 7, điều này giúp cho các bậc phụ huynh nơi đây sẽ rất thuận tiện trong việc quản lý và đưa đón các bé tiếc kiệm một lượng lớn thời gian và các bé lại được học trong một môi trường với chất lượng hoàn hảo.

Không thể ngờ rằng, được sở hữu và sống trong một căn hộ sang trọng đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp, được hưởng trọn vẹn những lợi ích từ cuộc sống mà lại không phải chi trả quá lớn cho nó. Đấy quả thật là một giấc mơ của từng người nhưng giấc mơ này đã được Vingroup thực hiện và bạn còn chừng chừ gì nữa khi giấc mơ đang ở trong tầm tay.