Mỗi một căn nhà ra đời đều hội tụ một vẻ đẹp khác nhau, tuy nhiên để có một vẻ đẹp khác lạ thì phải dựa vào tài năng của các nhà thiết kế. Bạn thích phong cách Châu Âu không? Hiện bạn đang có nhu cầu tìm nơi an cư mà bạn lại thích phong cách Châu Âu thế thì tại sao bạn không đến với Kenton Node nhỉ? Một dự án mới của chủ đầu tư Tài Nguyên, dự án mang tầm vóc lớn và nổi bật nhất khu Nam Sài Gòn hiện nay. Dự án dù theo thiết kế Châu Âu nhưng bạn cũng cần lo lắng vì nó còn pha vẻ đẹp của Châu Á. Tận hưởng cuộc sống mới của mình trong những căn hộ Kenton Node đầy mơ mộng nhé !

Các căn hộ Kenton Node được hoàn thiện dựa vào công ty tư vấn thiết kế kiến trúc: Architects61 pte ltd-Singapore, công ty tư vấn thiết kế cảnh quan: Peridian Asia Pte Ltd-Singapore, công ty tư vấn thiết kế nội thất: Index Design, những cây ty này đều là đến từ Singapore, đây đều là những nhà thiết kế nổi tiếng của Singapore, những công trình nổi tiếng của Singapore đều bắt nguồn từ đây. Mỗi khu trong Kenton Node là sự sáng tạo riêng của những nhà thiết kế người Sin. Đảm bảo thu hút ánh nhìn của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mối khu của dự án Kenton Node được thiết kế hài hòa về đường nét và độ thẩm mỹ tinh tế, giúp bạn tận hưởng không gian sống mới mang hơi hướng nửa kia của lục địa, tại mỗi góc ở mỗi khu của Kenton Node, bạn sẽ nhận ra rằng nó không bị lặp lại, mỗi nơi là mỗi thiết kế, mỗi nơi là mỗi khoảng không gian khác biệt. Tùy vào từng cấp độ mức độ, sự cao cấp hiện đại ngày càng được nâng lên theo nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng. Dù thế nhưng ở những khu không phải cao cấp thì thiết kế của các căn hộ cũng sẽ vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ được hứng ánh sáng tự nhiên mỗi buổi sáng và tận hưởng sự thông thoáng, mát mẻ nhất có thể, sức khỏe của bạn và gia đình sẽ được nâng cao lên. Kenton Node nơi hạnh phúc ngập tràn.