Không chỉ sở hữu một không gian sống trong lành ngay tại trung tâm thành phố với những tiện ích 5 sao, thiết kế căn hộ đẹp mà chung cư Mỹ Đình Pearl còn đáp ứng những lo toan, nguyện vọng của những cư dân tương lai. Chung cư Mỹ Đình Pearl Hà Nội là khu căn hộ đầu tiên, và cũng là duy nhất ở phía Tây Hà Nội cung cấp những dịch vụ, tiện ích 5 sao vốn chỉ dành cho người nước ngoài thuê của tòa căn hộ cao cấp như dịch vụ giặt là, chăm sóc cây cảnh, lau dọn nhà cửa, dịch vụ quản gia… chung cư Mỹ Đình Pearl mang đến những tiêu chuẩn mới về một cuộc sống sang trọng giữa chốn phồn hoa đô thị.
Tai chung cư Mỹ Đình Pearl bạn hoàn toàn yên tâm và có thêm thời gian nghỉ ngơi nhờ dịch vụ trông giữ trẻ, đón trẻ tại điểm trả học sinh của các tuyến xe gần chung cư Mỹ Đình Pearl và đưa về nhà. Đặc biệt các bạn không cần phải lo lắng mỗi khi bận việc đột xuất không trông được bé, chung cư Mỹ Đình Pearl có một đội ngũ chăm sóc trẻ chuyên nghiệp hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.
Xem thêm: chung cư goldmark city
Phần nào thấu hiểu được tâm lý khách hàng, với mong muốn chia sẻ gánh nặng công việc của những người phụ nữ bận rộn dự án chung cư Mỹ Đình Pearl cam kết cung cấp đội ngũ giúp việc chuyên nghiệp tận tụy và trung thực, mang tới sự an tâm và hài lòng cho gia đình bạn.
Hơn thế, để tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm cho bản thân chung cư Mỹ Đình Pearl còn cung cấp một đội ngũ vận chuyển nhu cầu yếu phẩm tận nhà, giao tận tay thứ bạn cần, đáp ứng nhu cầu của bạn ngay tức khắc. Bạn chỉ việc ở trong căn hộ của mình và gọi một cú điện thoại, việc giao hàng là của chúng tôi….
Chung cư Mỹ Đình Pearl nằm ngay trên trục đường chính của quận Từ Liêm. Dự án được xây dựng theo mô hnh tổ hợp chung cư – Văn phòng – Nhà ở thương mại. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín SSG Group với các thiết bị vật liệu cao cấp tốt nhất trên thị trường, cư dân có thể an tâm về chất lượng dự án.
Xem thêm : chung cư 789 xuân đỉnh