Hiện tại vấn đề mua nhà để ở đang là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm tới, nhưng vấn đề giá cả để họ có nên căn hộ hay mua đất để xây nhà. Yếu tố này phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở thích, điều kiện lâu dài… của mỗi gia đình, nhưng nhiều người trẻ TP HCM thích chọn mua căn hộ madison.
Ngoài ra, tại Hồ Chí Minh có nhiều dự án nổi bật với nhiều tiện nghi cao cấp để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tiêu biểu là dự án river gate quận 4 nằm ở bên vân đồn. Đây là một dự án có vị trí giao thông thuận lợi nằm sát quận 1. Cũng có một dự án khác cũng nằm ở quận 4 đó là saigon royal novaland. Có thể nói quận 4 là một quận nằm gần sông có nhiều góc view đẹp, không những thế mà còn được hưởng lợi về không gian thoáng đảng.
Theo nhận định của các nhà đầu tư, thị trường nhà đất đang nằm trong tay người mua, nên việc phát triển các dự án đa dạng, phù hợp với nhu cầu khách hàng là điều mà nhiều doanh nghiệp hướng đến. Đây là lý do để việc lựa chọn nhà ở mức giá trên dưới 1 tỷ đồng trở nên phong phú hơn so với mẫu chung của nhà liền đất.