Bạn là đang mong muốn sỡ hữu một căn hộ đẹp, những không chỉ đẹp mà nó còn tích hợp nhiều thứ khác cũng không kém phần quan trọng. Bạn hiện đang thích sống ở khu Nam Sài Gòn, nhưng bạn vẫn chưa ưng ý với bất kỳ dự án nào, và bạn hoàn toàn chưa biết đến Kenton Node. Vậy tại sao không đi tìm hiểu ngay hôm nay nhỉ? Một dự án có thể nói hiện đang hot nhất tại khu vực này, tọa lạc tại một nơi sầm uất và thiết kế độc đáo khác lạ. Bạn thích điều này chứ?

Nếu chưa chúng ta di tìm hiểu thêm một chút nhé. Không những sở hữu các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu của cộng đồng cư dân tại đây mà can ho Kenton Node còn có các tiện ích xanh với mong muốn bảo vệ môi trường sống của cư dân nơi đây. Bạn có biết dụng ý chủ dầu tư là gì không? Tiêu chuẩn Châu Âu chính là yếu tố mà chủ đầu tư đặc biệt hướng đến, giúp cho bạn và gia đình bạn có một môi trường sống thật tốt. Có thể kể đến một số tiện ích khu công viên giải trí ven sông, bệnh viện quốc tế, sân khấu treo ngoài trời, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, khu công viên vui chơi giải trí cao cấp, Khu mua sắm thương mại với những hãng thiết kế nổi tiếng trên thế giới ,…

Các căn hộ trong dự án Kenton Node đều là những căn hộ tuyệt vời. Nơi đây các căn hộ ở đây đều là căn góc, mỗi sàn chỉ có 4 căn hộ, do đó được mở ra với nhiều góc nhìn đẹp và đa dạng, cho phép ánh sáng và sự thông thoáng tự nhiên vào sâu trong từng căn hộ nhưng vẫn hạn chế được tầm nhìn xuyên qua khu dân cư. Đây là điều mà nhiều khách hàng mong muốn có được. Hơn nữa các căn hộ còn được thiết kế với mức độ sang trọng, trang thiết bị cao cấp hơn. Điểm nổi bật của khu này là hệ thống tháp đậu xe cơ khí. Khách hàng chỉ cần quét thẻ từ, hệ thống sẽ tự động đưa xe lên bãi đậu, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Thật thú vị và tuyệt phải không nào?

View more random threads: