Bạn yêu thích ngôi nhà của mình có điểm nhấn, bạn muốn nó khác biệt hơn những căn nhà khác. Hiện bạn đang thích khu đất ở khu vực Nam Sài Gòn, bạn đang suy nghĩ xem mình nên mua nhà nơi đâu, và dự án nào đáp ứng cho bạn yếu tố bạn mong muốn. Nếu mãi tìm kiếm bạn sẽ tốn nhiều thời gian, bạn lại là người bận rộn. Hiện chủ đầu tư Tài Nguyên đã cho ra đời dự án Kenton Node, dự án này sẽ đáp ứng được điều mà bạn mong mỏi bấy lâu. Vừa có vị trí tốt, vừa tọa lạc tại khu vực sôi động sầm uất, vừa có chất lượng tốt, thiết kế ít dự án nào sánh được lại có điểm nhấn bạn thích.

Hiện tại khu Nam Sài Gòn rất ít dự án có mô hình officetel, sự xuất hiện của officetel Kenton Node mang đến cho Kenton Node một sức sống mới cho bạn cảm nhận mới hơn, lạ hơn về vùng đất giàu tiềm năng Kenton Node, với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích dịch vụ liền kề đã hiện hữu, từ trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí, văn phòng , ẩm thực đều có ngay tại khu vực này với bán kính chỉ hơn 2 km, Kenton Node nha be thực sự là điểm đến lý tưởng cho gia đình doanh nhân Việt. Nếu bạn thích điều đó vậy thì hãy đến ngay với Kenton Node.

Hơn nữa Kenton Node là dự án với 77% diện tích là cây xanh, một khu vườn nhiệt đới sẽ bao bọc khu nhà bạn ở. Thật tuyệt với những ai yêu thiên nhiên và mong muốn được gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó dự án còn nằm gần sông Rạch Đĩa, Kenton Node hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm cuộc sống mới lạ và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Bản thân dự án tọa lạc tại một vị trí hết sức thuận lợi khi nằm gần trung tâm sần uất của thành phố khi nằm giữa trục đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Xuân Linh. Điều mà những người mua nhà luôn chọn đó chính là vấn đề giao thông, bởi nhữngnhà kinh doanh, doanh nhân rất bận rộn, một phút cũng có thể sinh ra tiền vì thế họ cần nơi giao thông thuận tiện. Kenton Node xứng đáng là khu thiên đường mang đến cho cư dân một cuộ sống vừa tiện lợi vừa dễ chịu thoải mái.

View more random threads: