Sau 2 thành công của dòng dự án Vinhomes, tập đoàn Vingroup sẽ cho tiến hành quy hoạch dự án chung cư Vincity quận 7 tại trung tâm khu vực của quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu một vị thế vô cùng thuận lợi về mặt giao thông, bên cạnh đó còn kết nối với các khu vực lân cận dễ dàng hơn.

Dự án can ho Vincity quan 7 được xây dựng để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho những khách hàng có mức sống trung bình. Dự án được xây dựng trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, tại đây mực độ giao thông khá thuận tiện cho việc giao lưu với các vùng lân cận, các khu trung tâm hành chính, các quận trung tâm.

Ngoài việc thuận tiện về giao thông, các chủ đầu tư của tập đoàn Vingroup luôn mang chất lượng tối cao vào từng sản phẩm của họ. Với dự án Vincity, những mẫu thiết kế của các căn hộ là sự hài hòa giữa phương đông và phương tây kết hợp với những gam màu tươi mới, năng động tạo. Lối kiến trúc thông minh giúp tối ưu hóa không gian nhà ở khi mực độ xây dựng chỉ vào khoảng 20% nhưng luôn mang lại không gian gọn gàn, rộng rãi cho gia chủ và giúp việc sử dụng không gian sống một cách hợp lý và đa dạng. Trang thiết bị nội thất trong mỗi căn hộ được sử dụng từ những thương hiệu nổi tiếng, hiện đại và thân thiện với môi trường sống. Đặc biệt là hệ thống lấy ánh sáng, gió từ ngoài vào luôn được đầu tư kỉ lưỡng.

Với tiêu chí mang lại cuộc sống xanh cho người dân thì tại dự án Vincity quận 7 mang đến nhiều mảng xanh cho dự án nhằm đem lại một không gian sống hiện đại nhưng vẫn có thể gần gũi với thiên nhiên, đất trời chứ phải chỉ bị bó hẹp trong vòng tròn của những trang thiết bị nội thất hiện đại. Ngoài ra, cư dân sống tại Vincity quận 7 sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích như phòng tập Gym chất lượng, mới mẻ với đầy đủ các trang thiết bị tối tân mang đến cho việc cung ứng sức khỏe của mỗi người một cách hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó, tại khu tiện ích còn được đầu tư những khu giải trí ăn uống đáp ứng cho mọi khách hàng ở từng độ tuổi khác nhau. Đặc biệt, vấn đề an ninh luôn được chú trọng và đầu tư bởi những hệ thống thiết bị an ninh như camera 24/7, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp…đảm bảo tối đa cuộc sống riêng tư, an toàn cho gia chủ.

Vincity quận 7 hội tụ được nhiều ưu điểm nổi trội, đã đáp ứng trọn vẹn cho những nhu cầu sống chất lượng cho cư dân mà không cần phải quá bận tâm đến giá cả.