Tới đây, tại trang mạng môi giới văn phòng cho thuê atareal.com sẽ chính thức đưa ra Loyal Office Building võ thị sáu – xây theo mô hình ảnh giá văn phòng cho thuê tại quận 3, tọa lạc sinh sống ngoài đường tuyến đường Võ Thị Sáu.
Sự hiện diện của dòng thực phẩm chức năng mới: văn phòng cho thuê quận 3 khu phức hòa hợp khép kín - như một làn gió mới thu hút được sự quan tâm từ thượng khách. Các diện tích văn phòng xong toàn bộ sàn thô, khách thuê chỉ việc dọn bàn ghế vào làm việc, có giá trị thuê từ 13usd/m2 nhưng vẫn cung ứng nhu cầu làm việc trong khu cộng đồng công ty đối tác sầm uất, an ninh cao với hoàn chỉnh các tiện nghi địa điểm hoạt động.
vị trí trung tâm sầm uất của Quận 3
Mô hình ảnh văn phòng cho thuê giai đoạn này đang được giàu thượng đế thuê lưu ý bởi sự riêng tư, an toàn được thiết kế hài hòa trong một khuôn viên cây xanh rộng lớn, gìn giữ khép kín bên cạnh một vài tiện ích hiện đại tạo ra môi trường vận hành văn minh và chất lượng.

tại khu trung tâm quận 3, TP.HCM chỉ có rất ít tòa nhà được thi công theo mô hình văn phòng thương mại. Đơn cử, văn phòng Loyal Office Building quận 3 là khu văn phòng cho thuê tại quận 3 hiếm hoi nằm sinh sống mặt đường tuyến đường Võ Văn Tần, trong khu cộng đồng doanh nghiệp hiện hữu của Q.3, đảm bảo một môi trường hoạt động năng lực, riêng biệt nhưng không tách rời trung tâm thành thị.
Từ đây, trong giao dịch kính 2km, mọi người có thể sử dụng thập toàn các service công cộng từ trung tâm y tế, trường học, mua sắm, vui chơi vui chơi,…. Chỉ cần đi khoảng 5 phút để vào trung tâm quận 1 hoặc 5 phút đến quận nội thành trung tâm: quận 10, quận 5, quận tân bình,... với hoàn chỉnh các tiện ích, service sang trọng.
Trong tương lai không xa, khách thuê Loyal Office Building võ thị sáu còn được hưởng lợi từ một loạt các hạ tầng cơ sở tổng diện tích,diện tích lớn. kế bên với khu vực tòa nhà phố nằm, đường Cách Mạng Tháng 8 dự định sẽ mở rộng… nhằm giải quyết vấn đề đi. Theo thông báo, thời điểm bàn giao tòa nhà Loyal Office Building cũng là ngay khi thượng đế giá văn phòng cho thuê tại quận 3 đặt cọc tiền thuê.
cơ hội sắm được văn phòng cho thuê sang trọng
Với lợi thế sẵn có về nơi, tòa nhà Loyal Office Building được thiết kế hài hòa, hợp lý, thực tế theo tiêu chuẩn Singapore, phương pháp thiết kế không gian 360 độ. Mỗi văn phòng 50m2 có giá cả chỉ dao động từ 14.95tr, nằm trong khu cộng đồng đối tác sầm uất, hội tụ trọn vẹn các tiện ích như siêu thị, siêu thị, bệnh viện, công viên cây xanh... rất thuận tiện vận hành. Với mô hình văn phòng cho thuê khép kín, quý khách thuê Loyal Office Building có khả năng an tâm với hệ thống bảo vệ 3 lớp, 24/24h cùng thập toàn các tiện nghi địa điểm hoạt động.
Thêm vào đó, ban quản lý tòa nhà phố có vẹn toàn thủ tục giấy tờ pháp lý giúp khách thuê dễ dàng đăng tải ký thủ tục thành lập đơn vị theo quan tâm. Theo đó, giàu khách hàng nhận định đây là thời cơ thực lực để có giải pháp có được một văn phòng quận 3 cao cấp ngay trên khu văn phòng cho thuê hiếm hoi trung tâm Q.3 với mức giá thành mềm.
Mọi chi tiết vui lòng gọi điện thoại chúng tôi:
đơn vị TNHH dịch vụ BDS An Tâm
truy cập: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-3.html
hotline: 0902 326 080