Căn hộ centana thủ thiêm mặt tiền đường mai chí thọ mở bán lúc ban đầu người đầu tư còn gnhi ngờ hay tìm hiểu thêm thông tin về chủ đầu tư là ai,đơn vị thiết kế và đơn vị xây dựng dự án và ngân hàng bảo lãnh của dự án.
Hiện tại centana thủ thiêm đã hoàn thiện xong móng và xây dựng lên tầng thì những khách hàng mua căn hộ centana giai đoạn mở bán đầu tiên bây giờ có thể bán ra thị trường với mức chênh lệch khá cao nhờ vào nhữn gì ?
lộ trình tăng giá của mỗi đợt mở bán của chủ đầu tư.
Đây là dự án tâm huyết chủ đầu tư muốn làm để cho người mua để ở hài lòng về dịch vụ tiện ích cao cấp và mức giá cạnh tranh.
khi đầu tư căn 2 đến 3 phòng ngủ tại dự án centana thủ thiêm hiện nay mức độ tăng giá và bán chênh lệch thu về của khách hàng từ 250 triệu đến 300 triệu/ mỗi căn ngoài ra co2nh những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư giành cho khách hàng.
một khách hàng chú Tín ở Đồng nai khi mua đầu tư officetel centana thủ thiêm diện tích 55m2 sau khi thanh toán 10% cho chủ đầu tư xong hiện nay khi tôi bán ra mức độ thu về khá cao chia sẻ thêm tiền chênh lệch lới 10% giá trị căn hộ.
Trên thị trường hiện nay ai cũng biết đến nhiều thông tin và dự án của chủ đầu tư centana thủ thiêm không những có vị trí đẹp quy mô dự án nằm trong khu đô thị thủ thiêm và chính sách bán hàng ưu việt chưa từng có và luôn được đổi mới đã làm hài lòng được khách hàng mua để ở hay khách hàng đầu tư bán lại lẫn cho thuê.
Dịch vụ hoàn hảo kèm theo tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao chỉ giành phục vụ cho cư dân sinh sống tại căn hộ centana đây chính là điều mà khách hàng đáng giá cao về tiêu chí này vì chưa có dự án hay chủ đầu tư nào làm được điều đó.
Mở bán 50 căn hộ centana cuối cùng đẹp nhất giành cho khách hàng tặng sổ tiết kiệm 50 triệu đồng.
chiết khấu trực tiếp trên giá bán,chọn căn đẹp vị trí đẹp nhất hiện nay,những căn tầng cao view đẹp mà chủ đầu tư để lại mở bán đợt cuối cùng.
hãy liên hệ ngay với chúng tôi để báo giá và chọn phương án tối ưu nhất cho bạn để sở hữu căn hộ cao cấp sang trong và đẳng cấp nhất khu vực chỉ thanh toán 30% tương đương với 800 triệu bạn sở hữu ngay căn hộ mơ ước căn hộ centana thủ thiêm