Trong bối cảnh diện tích đất an cư khu vực trung tâm quận 1 ngày dần thu hẹp, việc sắm được một diện tích văn phòng quận 1 trong trung tâm thành thị chắc hẳn là mong quyết định của rất giàu chủ công ty.
Cũng chính từ đó, ngay từ khi mới xây dựng, tòa nhà phố văn phòng cho thuê quận 1 đẳng cấp tòa nhà Fideco Tower đã thu hút sự quan tâm của đông đảo thượng khách.
Lợi thế từ địa điểm
tọa lạc ở địa chỉ mặt đường tuyến đường Hàm Nghi, phường 4, quận 1, TP.HCM, văn phòng Fideco Tower quận 1 nằm an cư lộ trình sang trọng và sầm uất ở quận 1, địa điểm buôn cho thuê làm ăn nhộn nhịp và cũng là tọa lạc giao thoa của các quận trung tâm như Quận 3, Quận 4, quận Bình Thạnh, Quận 5.

kien truc Fideco Tower quận 1 được thiết kế theo lối cổ điển châu Âu với trang thiết bị hỗ trợ văn phòng cao cấp từ các trách nhiệm cao nổi tiếng tại địa cầu.
Từ tòa nhà mặt phố, khách thuê dễ dàng tiếp cận và hưởng dụng những tiện ích ngoại khu sẵn có gồm 2 tầng hầm đậu xe rộng rãi, hệ thống thang máy hiện đại, các trung tâm mua sắm, cửa hàng ẩm thực, cafe,… có cơ hội nói, văn phòng Fideco Tower quận 1 đáp ứng thực lực về quan tâm vận hành của công ty và đi đến các sự phục vụ tân tiến an cư khu vực xung quanh tòa căn hộ, sự thuận tiện, nhanh chóng.
Có giàu lý do khiến thượng đế thuê chọn lựa chọn thuê văn phòng quận 1 an cư đây chỉ sau một lần đến và tham quan tòa nhà mặt phố, yếu tố chính là tòa nhà có nơi tiện lợi và thương hiệu uy tín của CDT lẫn sự profesional của ban quản lý Fideco Tower khiến thượng khách không phải lo lắng quá lâu.
“Tôi đã chọn một mặt bằng văn phòng diện tích 42m2 với giá trị 21usd/m2 để mở văn phòng đại diện cho công ty và đang cân nhắc đưa ra thêm cho công ty vì tòa căn hộ có vị trí quá thuận tiện, giá thuê cực kỳ rẻ”, khách hàng chia sẽ.
giá cả gia tăng từ tiện ích
Được xây dựng tại khu đất rộng 3.500 m2 giữa lòng thành thị, Fideco Tower bao gồm 14.382 m2 diện tích văn phòng cho thuê được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu với giàu diện tích phong phú, tương thích nhu cầu của khách hàng văn phòng nhỏ cho thuê quận 1. Trong đó, diện tích văn phòng từ 32 - 1.030 m2.
Thay vì những văn phòng có diện tích nhỏ, nhưng tại Fideco Tower các văn phòng từ 32 đến 50m2, hướng view view về trung tâm thành phố hoàn thành. Diện tích này khá thật hoàn hảo cho cả đơn vị start-up lẫn công ty vừa và nhỏ.
bên cạnh đó CĐT còn rất lưu ý đến việc tạo dựng các không gian công cộng tiện nghi, thân thiện môi trường như địa điểm tại sảnh đón đẹp, hành lang rộng thoáng để luôn lấy được ánh sáng và khí trời môi trường xung quanh.
an cư tòa nhà Fideco Tower hội tụ thập toàn những tiện ích hoàn hảo, khu vui quây quần cộng đồng, nha hang - café, đường đi bộ trong vườn,... tòa căn hộ cũng được đầu tư qui hoạch xây dựng công viên cây xanh có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ duy nhất trong trung tâm thành phố để thượng đế thuê có mẹo hay thư giản mọi lúc.
Chính một số “điểm mạnh” kể sinh sống là lý do thượng khách và căn hộ đầu tư lựa chọn Fideco Tower hàm nghi. Dù cho nguồn cung văn phòng cho thuê giá rẻ quận 1 an cư thị trường đang rất phong phú với nhiều loại thực phẩm chức năng ở các thị trường hạng A, B , C thường xuyên được đem lại thị trường nhưng văn phòng sang trọng định cư một số địa điểm tại trung tâm còn kìm hãm, nhất là một số tòa căn hộ có chất lượng sự phục vụ tuyệt vời như Fideco Tower hàm nghi.
Liên hệ: công ty TNHH dịch vụ BĐS An Tâm
website: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-1.html
ĐT: 0902 326 080