Nói đến Vingroup thì chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng đến các chuối dự án biệt thự, căn hộ cao cấp cho những khách hàng giàu có, thương lưu nhưng nay khi nói đến Vingroup thì những căn hộ với giá trung bình dành cho những người có thu nhập trung bình cũng đã có mặt. Với dự án Vincity quận 7 đã làm sôi nổi trên thị trường bất động sản với thương hiệu Vingroup. Là dự án căn hộ có giá tầm trung nhưng chất lượng căn hộ không hề thua kém đến những căn hộ cao cấp.

Dự án can ho Vincity quan 7 là dự án căn hộ tầm trung hướng đến những khách hàng thuộc phân khúc có mức sống trung bình, dự án này đang được triển khai xây dựng tại khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. Tuy đây được giới thiệu là dự án tầm trung nhưng chắc chắn sẽ biến những điều không thể thành có thể.
Tập đoàn Vingroup cho ra mắt dự án Vincity quận 7 với mục tiêu hướng đến việc cung ứng cho những khách hàng, những người tiêu dùng mong muốn sở hữu một căn hộ với những tiện ích trong mơ, chất lượng hàng đầu nhưng mức giá chưa bao giờ lại phù hợp hơn thế.

Dự án Vincity quận 7 được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín mang đến những thương hiệu uy tín như Vinhomes, Vinpearl, Vinmart…của tập đoàn Vingroup, đây là một trong những tập đoàn có hoạt động lớn mạnh nhất tại thị trường Việt nam với nhiều hoạt động kinh doanh với quy mô lớn đã và đang phát triển lớn mạnh.

Với độ uy tín đến từ thương hiệu Vingroup, dự án Vincity quận 7 mang đến cho những khách hàng đang quan tâm đến nhà ở thì có thể được sống và hưởng một cuộc sống hoàn mỹ. Những mẫu thiết kế của dự án mang nét tinh tế của thời đại, là sự kết hợp những giá trị tinh hoa của kiến trúc mang đến không gian nhà ở sang trọng, thông minh với việc bài trí, sắp xếp giúp cho chủ sở hữu có thể linh hoạt trong việc sử dụng những vị trí của căn hộ theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, đi cùng với xu hướng của thời đại là sự hòa nhập giữa nét đẹp nhân tạo đan lẫn với nét đẹp thiên nhiên thì việc đầu tư hệ thống lấy ánh sáng cũng như nguồn gió từ ngoài vào phòng luôn được các chủ đầu tư luôn quan tâm đến, không chỉ dừng lại ở đó một hệ thống cây xanh được gây trồng mạnh tại công viên cây xanh trong nội khu căn hộ đã góp phần mang đến mảng xanh cho một nơi an cư lý tưởng.

Những tiện ích mà các chủ đầu tư cho xây dựng đều là những tiện ích hiện đại nhất cung ứng tối đa cho sức khỏe, sắc đẹp, giải trí của con người. Mang lại một cuộc sống hoàn thiện xung quanh bạn.

View more random threads: