Bếp từ đang là chọn lựa của hầu hết người mua nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm khá mới lạ và họ còn khá ái ngại và dè dặt khi lựa chọn bếp từ. Điều đặc biệt để ý của người mua khi chọn lựa bếp từ là linh kiện thay thế cho bếp và không biết bếp hư từ có sửa được không vì so với các mẫu bếp khác thì đây vẫn là dòng bếp mới. Để giải tỏa nghi vấn này các bạn hãy cùng chúng tôi xem xét bài viết dưới đây.

Bếp từ hiện nay đang được dùng càng ngày càng phổ thông và được bán rất phổ thông trên thị trường do đó linh kiện để thay thế cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt hạ nhiệt tới các đồ vật khác. quý khách có thể tuyệt đối yên tâm lúc sử dụng bếp từ. dù thế để chắc chắn chất lượng cao cùng với chế độ hậu mãi, bảo dưỡng kỹ lưỡng nhất quý khách nên chọn mua các sản phẩm bếp từ của những nhãn hàng to uy tín trên thị trường được nhiều người mua lựa chọn như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka ...
khi các bạn chọn mua bếp từ của các hãng uy tín trên trên thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo dưỡng. bình thường chế độ bảo dưỡng của những loại bếp từ cao cấp sẽ từ 2 tới 3 năm. các bạn mua bất kỳ mặt hàng bếp từ trên sẽ được hưởng chính sách bảo dưỡng tại nhà và miễn phí 100% tầm giá thay thế linh kiện chỉ cần khoảng bảo hành. Ngoài thời hạn bảo dưỡng các bạn sẽ được giúp đỡ hết mức có thể giá thành chỉnh sửa, với một số nhãn hàng có chính sách bảo dưỡng tốt như Munchen thì quý khách sẽ chỉ mất 50% giá thành thay cho linh kiện lúc hết thời hạn bảo hành.

Với những sự cố nhỏ hay lỗi nhẹ do người sử dụng thì các thương hiệu sẽ giải đáp cho người tiêu dùng cách giải quyết trục trặc còn đối với những lỗi nặng mà quý khách hàng chẳng thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và sửa chữa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong hiện trạng phải thay cho linh kiện thì linh kiện sẽ luôn bảo đảm chính hãng với chất lượng quả quyết giúp các bạn có thể tin tưởng. tương tự các bạn không còn phải lo âu về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .
quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy đến những showroom Nam Anh trên cả nước để được trả lời trực tiếp. Với kinh nghiệm thâm niên trong ngành đồ vật nhà bếp, nội thất Nam Anh cam đoan mang lại cho người mua sự an tâm và ưng ý nhất.