CAM giới thiệu tới quý Sinh viên dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Ô Quan Chưởng. Dịch vụ thuê xe 29 chỗ Hyundai county được Thực tập sinh đánh giá cao, mỗi tháng phục vụ gần 20000 lượt Thực tập sinh trên tổng các đầu xe. Với dịch vụ chất lượng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhà xe CAM tự tin mang tới cho Thực tập sinh dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tốt nhất.

Ô quan chưởng, hay còn gọi là cửa ô Quan Chưởng là một trong những cửa ô của hoàng thành Thăng cũ còn sống sót tới ngày nay. Được kiến tạo từ năm 1749, sau đó được ngã sung và hoàn thiện bởi vì đời vua Gia Long thứ 3, từ đó di tích này đã giữ nguyên kiểu cách, đã đi vào lòng người dân Hà Nội và du khách thập phương mỗi khi có dịp ghé thăm. Bài viết này của dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ của chúng tôi CAM sẽ đưa du khách mày mò chứng tích của một thời lịch sử.Là một trong 21 cừa còn sót lại của thành Thăng Long, ô quan chưởng bây giờ vẫn còn nguyên cửa chính và nhị cửa con. Trước khi có tên gọi như ngày hôm nay, địa danh này được gọi là Đông Hà Môn hay cửa Đông Hà. Sự tích về cái tên Ô Quan Chưởng bắt nguồn từ sự kiện năm 1873, viên quan chưởng cơ trú tại Đông Hà môn cùng 100 người bộ đội đã kiêu dũng hy sinh trong trận chiến đấu chống lại quân Pháp. Để tưởng nhớ người nhân vật này, cửa Đông Hà được nhân dân gọi là Ô Quan Chưởng. Tuy sự thực của sự kiện này chưa được xác minh cụ thể và vẫn còn nhiều đại dương nghi, nhưng những hành động dũng cảm ần giống không hề hiếm và đã được đánh dấu rất nhiều trong lịch sử.

Dịch vụ tham quan ô quan chưởng bằng cách thuê xe 29 chỗ của nhà xe CAM

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ và thuê xe 35 chỗ của chúng tôi CAM đã được chia sẻ nhiều cảm xúc của du khách trong và ngoài nước khi ghé thăm Ô Quan Chưởng này khi cung ứng dịch vụ thuê xe cho du khách. Những câu chuyện hấp dẫn, ly kỳ quay quanh di tích này, họ được người dân nơi đây kể lại khiến du khách Dường như thương mến hơn mảnh đất nghìn năm văn hiến này.

Để được đi thăm Ô quan chưởng bằng dịch vụ thuê xe du lịch của nhà xe CAM, vui lòng truy cập dichvuthuexe247.vn hoặc để lại thông tin gửi mail dưới bài này, bộ phận để mắt Sinh viên của CAM sẽ giải đáp để bạn có được một chuyến đi phấn kích và tiết kiệm nhất.

Để đặt thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội, quý khách vui mắt liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Công ty CPPTTM Vận tải du lịch CAM
Địa chỉ: 161 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
ĐIện thoại: 0962483333