Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại phố cổ Hà Nội cung ứng những tiện ích to nhất dành cho Thực tập sinh có nhu cầu thuê các loại xe 29 chỗ để đi du ngoạn đô thị Hà Nội, khác biệt là khu vực phố cổ Hà Nội. Cùng với phố cổ Hội An, phố cổ Hà Nội được xếp vào hạng di sản quốc gia, được khách châu Âu ví như là thị trấn Venice giữa lòng Hà Nội. tới với phố cổ Hà Nội, du khách như được trở về lịch sử. Dòng thời gian sẽ được đẩy về quá khứ cách đây 50 -100 năm, nơi sinh hoạt của hàng trăm ngàn con người của lịch sử. Đối với nhà xe, những nhà cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch tại Hà Nội, địa danh này rất thân thương nhưng mỗi lần ghé qua đây vẫn để lại cho chúng tôi những xúc cảm khó phai mờ.

Thuê xe du lịch 29 chỗ là dịch vụ thuê xe mà nhiều Thực tập sinh lựa chọn, chủ chốt là những công ty tổ chức tour du lịch và các trường học, nhà xe CAM cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách tại Hà Nội. Với phương châm sự hài lòng của Thực tập sinh là thành công của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho Sinh viên dịch vụ với chất lượng tốt nhất.Chuyên đáp ứng cho các tour du lịch có số lượng người từ 15 – 30 người.Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội đi qua phố cổ Hà Nội còn được gọi là khu 36 phố phường. Khu vực này nằm ở trung tâm thị trấn Hà Nội, trải dài trên một diện tích 100ha, trực thuộc sự quản lý của UBND quận Hoàn Kiếm. Khi xưa, khu phố cổ Hà Nội là nơi tập trung buôn bán của các phường hội thủ công, đã từng rất sầm uất. Phố xá tấp nập, nhà cửa đan xen, san sát nhau, mang những nét cổ điển của nghệ thuật kiến trúc Việt Nam và châu Á. Sức sống mãnh liệt của khu phố cổ ngày xưa còn để lại những chứng tích không lẫn vào đâu được.

Khu phố cổ Hà Nội xưa kia là nơi sinh hoạt của dân chúng, trái ngược với khu thành cấm chỉ dành cho vua chúa và các quan lại. Theo lịch sử khắc ghi, thế kỷ 11, khu phố này khởi đầu tách ra thành những phường hội riêng, bán buôn những mặt hàng chuyên biệt. Từ đó mở màn hình thành những cái tên như phố Hàng Bưởi, Hàng Chiếu, Hàng Giấy, Hàng Mã, Hàng Đào…rất lạ mắt và tiến bộ.

tới Hà Nội, thật là đáng tiếc nếu khách hàng bỏ lỡ khu phố cổ này. Lời khuyên của nhà xe là hãy đắm mình vào không gian xưa trong lòng phố thị hiện đại, để cảm nhận thâm thúy về cuộc sống của một tầng lớp dân chúng đã từng làm nên văn hóa của mảnh đất ngàn năm văn hiến này.

chúng tôi CAM hân hạnh phục vụ mọi nhu cầu đặt xe của du khách, để đặt thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty CPPTTM Vận tải du lịch CAM
Địa chỉ: 161 Chùa Láng, Đông Đa, Hà Nội
Điện thoại: 096 248 3333
Website: dichvuthuexe247.vn